Trụ cột của Real Madrid vướng vào cuộc ẩu đả nảy lửa với đồng đội quốc tế

Trụ cột của Real Madrid vướng vào cuộc ẩu đả nảy lửa với đồng đội quốc tế
Trụ cột của Real Madrid vướng vào cuộc ẩu đả nảy lửa với đồng đội quốc tế

Kết thúc mùa giải một cách hoàn hảo, Real Madrid đã giành chiến thắng trước Borussia Dortmund trong trận chung kết UEFA Champions League để giành chiếc cúp châu Âu thứ 15 của họ.

Khi mùa giải bóng đá cấp câu lạc bộ kết thúc, nhiều đối thủ trong nước thấy mình gạt bỏ những khác biệt mang tính cạnh tranh để đoàn tụ với tư cách là đồng đội trong đội tuyển quốc gia của họ.

Các đối thủ trong trận chung kết Champions League, Niclas Fullkrug và Antonio Rudiger, gần đây đã tái hợp với đội tuyển quốc gia Đức khi họ chuẩn bị cho Euro 2024 sẽ sớm bắt đầu ở Berlin.

Rudiger vướng vào một cuộc ẩu đả nảy lửa

Tuy nhiên, mặc dù đã vài ngày trôi qua kể từ trận chung kết, nhưng có vẻ như Rudiger và Fullkrug vẫn chưa hòa giải hoàn toàn, với sự thù địch kéo dài.

Quả thực, theo báo cáo của BILD, Fullkrug và Rudiger đã có một cuộc cãi vã nảy lửa trong buổi tập ngày hôm nay.

Sự việc bắt đầu sau một pha vào bóng đặc biệt hung hãn của trụ cột Real Madrid, khiến tiền đạo của Dortmund nằm dài trên mặt đất. Với sự đau đớn và thất vọng rõ ràng, Fullkrug bắt đầu chửi bới Rudiger.

Fullkrug và Rudiger xảy ra xung đột trong quá trình tập luyện.  (Ảnh của Maja Hitij/Getty Images)Fullkrug và Rudiger xảy ra xung đột trong quá trình tập luyện.  (Ảnh của Maja Hitij/Getty Images)
Fullkrug và Rudiger xảy ra xung đột trong quá trình tập luyện. (Ảnh của Maja Hitij/Getty Images)

Sau đó, trung vệ người Đức đứng dậy, tiến về phía Rüdiger và họ xô đẩy nhau khi đối mặt nhau.

Chỉ còn vài ngày nữa là Euro bắt đầu và Đức gặp Scotland, sự rạn nứt giữa trung vệ ngôi sao của Real Madrid và tiền đạo của Borussia Dortmund không phải là điềm báo tốt cho tinh thần toàn đội.

Vì vậy, huấn luyện viên Julian Nagelsmann sẽ mong muốn khôi phục sự ổn định cho đội và hy vọng rằng vụ việc chỉ là sự việc xảy ra một lần trong lúc nóng nảy.

Cựu ngôi sao Real Madrid Toni Kroos, người sẽ treo giày sau giải đấu, cũng được biết đến là người nói lên lý lẽ trên sân. Anh ấy có thể sẽ tìm cách giải quyết tranh chấp sau cánh cửa đóng kín, đặc biệt khi anh ấy là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất của đội.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.