Trọng tài Tây Ban Nha vs Pháp: Slavko Vincic chính thức Euro 2024 là ai?

Slavko Vincic trước đây đã làm trọng tài cho trận đấu giữa Tây Ban Nha và Ý (Getty Images)
Slavko Vincic trước đây đã làm trọng tài cho trận đấu giữa Tây Ban Nha và Ý (Getty Images)

Slavko Vincic sẽ làm trọng tài cho trận bán kết đầu tiên Euro 2024 giữa Tây Ban Nha và Pháp tại Munich vào tối thứ Ba.

Trọng tài người Slovenia giàu kinh nghiệm, 44 tuổi, đã trở thành trọng tài được FIFA đưa vào danh sách vào năm 2010 và gần đây đã làm trọng tài cho trận chung kết Champions League 2024 giữa Real Madrid và Borussia Dortmund tại Wembley.

Giải đấu đầu tiên của Vinčič là Euro 2012, nơi ông tham dự với tư cách trợ lý và lần đầu tiên ông cầm quân tại một giải đấu quốc tế lớn tại Euro 2020, khi làm trọng tài cho hai trận vòng bảng và trận tứ kết giữa Ý và Bỉ.

  • THEO DÕI TRỰC TIẾP: Tây Ban Nha v Pháp – Cập nhật mới nhất trận bán kết Euro 2024

Ông cũng bắt chính tại World Cup 2022, khi ông là người ở giữa trong chiến thắng của Ả Rập Xê Út trước Argentina và trận đấu của Anh với xứ Wales, đồng thời phụ trách trận chung kết Europa League năm đó giữa Eintracht Frankfurt và Rangers.

Tại Euro 2024, Vincic đã phụ trách hai trận đấu: trận thua của Hungary trước Thụy Sĩ vào ngày thi đấu đầu tiên và chiến thắng áp đảo của Tây Ban Nha trước Ý ở ngày thi đấu thứ hai.

Trọng tài: Slavko Vincic (SVN)

Trợ lý trọng tài: Tomaz Klancnik (SVN) và Andraz Kovacic (SVN)

Trợ lý trọng tài video: Nejc Kajtazovic (SVN)

Trợ lý VAR 1: Paolo Valeri (ITA)

Trợ lý VAR 2: Massimiliano Irrati (ITA)

Viên chức thứ tư: Ivan Kružliak (SVK)

Vinčič đã bắt chính hai trận đấu tại Euro 2024 (Getty Images)Vinčič đã bắt chính hai trận đấu tại Euro 2024 (Getty Images)
Vinčič đã bắt chính hai trận đấu tại Euro 2024 (Getty Images)

Kênh truyền hình nào đang phát sóng?

Trận đấu này sẽ được phát sóng trực tiếp trên BBC One và có thể được phát trực tuyến qua trang web iPlayer và BBC Sport. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ kênh nào đang hiển thị từng trận đấu tại đây. Phạm vi phủ sóng bắt đầu lúc 4 giờ chiều trên BBC One và iPlayer.

Nếu bạn đang đi du lịch nước ngoài và muốn xem các sự kiện thể thao lớn, bạn có thể cần có VPN để bỏ chặn ứng dụng phát trực tuyến của mình. Bản tóm tắt VPN của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp và bao gồm ưu đãi về VPN trên thị trường. Người xem sử dụng VPN cần đảm bảo rằng họ tuân thủ mọi quy định của địa phương nơi họ sinh sống cũng như các điều khoản của nhà cung cấp dịch vụ.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.