Tottenham có sự cạnh tranh từ trang phục Champions League của Ý cho cầu thủ chạy cánh

Tottenham có sự cạnh tranh từ trang phục Champions League của Ý cho cầu thủ chạy cánh
Tottenham có sự cạnh tranh từ trang phục Champions League của Ý cho cầu thủ chạy cánh

Tottenham Hotspur phải đối mặt với sự cạnh tranh từ hai câu lạc bộ Ý ở Champions League mùa tới cho Đức và cầu thủ chạy cánh Chris Fuhrich của Stuttgart.

Cầu thủ chạy cánh 26 tuổi này đã ghi 8 bàn và thực hiện 7 pha kiến ​​tạo cho Stuttgart mùa trước, giúp đội của anh đứng thứ hai tại Bundesliga.

Màn trình diễn của Fuhrich ở mùa giải trước cho thấy anh là một cầu thủ được săn đón, trong khi đối thủ nặng ký của Đức là Bayern Munich đang cân nhắc nhưng chưa thực hiện một động thái nào.

Tottenham, đội đã mua được Timo Werner cho một mùa giải nữa, đang quan tâm đến việc đưa một người Đức khác đến phía bắc London là Fuhrich.

Ange Postecoglou muốn bổ sung một cầu thủ chạy cánh vào mùa hè này và Fuhrich đã được liên kết chặt chẽ.

Tuy nhiên, theo Sky Deutschland, hai tuyển thủ Ý tham dự Champions League đã đặt câu hỏi về khả năng sẵn sàng của Fuhrich.

Tottenham không thể trao cho Fuhrich cơ hội chơi ở Champions League mùa tới sau khi bỏ lỡ top 4.

Fuhrich còn 4 năm trong hợp đồng với Stuttgart, nhưng hợp đồng của tuyển thủ Đức có điều khoản giải phóng có hiệu lực đến cuối tháng 6.

Tottenham phải vượt qua sự cạnh tranh gay gắt để có được cầu thủ chạy cánh này và mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Spurs để xem liệu họ có quyết định kích hoạt điều khoản giải phóng Fuhrich hay không.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.