‘Tôi sẽ mãi là một người hâm mộ’ – Davidson rời City để chuyển đến Brann

Tiền đạo người Scotland Lauren Davidson đã rời thành phố Glasgow để ký hợp đồng với SK Brann của Na Uy.

Cựu cầu thủ trẻ của Man City, Davidson trở lại câu lạc bộ từ Hibs vào năm 2020 và trở thành trụ cột của đội một, ghi 77 bàn sau 135 lần ra sân.

Cầu thủ 22 tuổi này đã giành chức vô địch cùng Man City vào năm 2021 và 2023 – khi cô là Vua phá lưới SWPL – và chơi 12 lần ở Giải vô địch nữ, ghi hai bàn.

Thông báo về sự ra đi của cô, câu lạc bộ cho biết “phẩm chất kiên định, tinh thần đồng đội và sự dũng cảm trước áp lực” của Davidson đã khiến cô trở thành “huyền thoại của Thành phố”.

Davidson cho biết: “Từ trận ra mắt của tôi vào năm 2020 cho đến khi ghi bàn thắng quyết định ở phút thứ 92 tại Ibrox, mọi thứ ở giữa và mọi thứ kể từ đó, đó là một chuyến tàu lượn siêu tốc, nhưng khoảng thời gian đó tôi sẽ không bao giờ quên.

“Trong những năm qua, tôi đã may mắn được làm việc với những huấn luyện viên, cầu thủ và nhân viên tuyệt vời, những người đã giúp tôi trở thành cầu thủ và con người như ngày hôm nay và tôi đã có được một số người bạn suốt đời.

“Tôi sẽ là một người hâm mộ mãi mãi, ủng hộ câu lạc bộ từ xa.”

Huấn luyện viên trưởng và đồng đội cũ của Davidson, Leanne Ross nói thêm: “Lauren đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công mà câu lạc bộ đạt được trong những năm qua nhưng sẽ luôn được nhớ đến với bàn thắng ở phút thứ 92 của cô ấy vào lưới Ibrox, giúp đội bóng giành chức vô địch 2022/23. Tiêu đề SWPL.

“Lauren sẽ là một mất mát lớn đối với đội bóng này nhưng mọi người ở Glasgow City đều tự hào về cầu thủ mà cô ấy đã trở thành và tất cả chúng tôi đều chúc cô ấy đạt được những thành công tốt đẹp nhất trong sự nghiệp tương lai.”

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.