Thành phố ký Ukraine quốc tế Kozlova

Ông chủ của Glasgow City, Leanne Ross, tự tin rằng ca sĩ mới Nicole Kozlova sẽ khiến người hâm mộ rời khỏi chỗ ngồi sau khi tuyển thủ Ukraine ký hợp đồng hai năm với câu lạc bộ.

Kozlova, người bước sang tuổi 24 vào thứ Hai, đã có một mùa giải xuất sắc trong nhiệm kỳ trước, ghi 23 bàn sau 24 trận khi FK Vorskla Poltava giành được cú đúp vô địch và cúp quốc gia ở quê hương cô.

Ross cho biết, với 35 lần khoác áo đội tuyển quốc tế và thành tích tốt tại Champions League, tiền đạo này sẽ củng cố kho vũ khí tấn công của Man City.

Cô nói: “Tôi rất vui khi một cầu thủ có khả năng và kinh nghiệm như Nicole đã xác định Thành phố Glasgow là một môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh, nơi cô ấy có thể phát triển và thăng hoa”.

“Việc bổ sung Nicole vào đội hình của chúng tôi sẽ tăng cường khả năng tấn công của chúng tôi và chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ thành phố Glasgow phấn khích.”

Chức vô địch Ukraine mùa trước đã giúp Kozlova giành được ba chức vô địch liên tiếp ở giải VĐQG, người đã giành chức vô địch liên tiếp cùng HB Koge tại Đan Mạch vào các năm 2021/22 và 2022/23.

Bây giờ tại Petershill Park, tiền đạo này đang tìm cách tiếp tục chạy.

“Trước hết, họ tỏ ra quan tâm đến tôi và bạn muốn ở trong một môi trường mong muốn có bạn và khi họ giải thích cho tôi về dự án, tham vọng của họ, lịch sử của câu lạc bộ và muốn giành chức vô địch, tôi biết đó là nơi dành cho là tôi,” Kozlova nói.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.