Tại sao hai đội Champions League lại tan vỡ hy vọng ký hợp đồng với cầu thủ 21 tuổi Chelsea

Tại sao hai đội Champions League lại tan vỡ hy vọng ký hợp đồng với cầu thủ 21 tuổi Chelsea
Tại sao hai đội Champions League lại tan vỡ hy vọng ký hợp đồng với cầu thủ 21 tuổi Chelsea

CaughtOffside sáng nay đã đăng một bài viết khẳng định cơ hội chuyển đến Bayern Munich của hậu vệ Chelsea Levi Colwill vào mùa hè này đã giảm đi vì The Blues đang đòi hỏi rất nhiều ở hậu vệ trẻ này.

Cầu thủ 21 tuổi này thực sự là một viên ngọc quý của học viện và đã thi đấu rất nhiều khi sung sức vào năm ngoái. Năm tới sẽ là cơ hội để anh ấy khẳng định vị trí ở đội một chứ không phải mạo hiểm chuyển ra nước ngoài. Liverpool đã được liên kết chặt chẽ một năm trước, nhưng Chelsea đã có thể chống đỡ họ theo cách tương tự, bằng cách nói rõ rằng mức giá yêu cầu của họ sẽ cực kỳ cao.

Có tin đồn rằng Bayern đang muốn chiêu mộ hậu vệ Jonathan Tah của Bayer Leverkusen, và điều đó thực sự sẽ chấm dứt mọi hy vọng về việc chuyển đổi Colwill.

Góc độ của bài báo là Liverpool đã được “thúc đẩy” khi thương vụ Bayern “lạnh lùng”, nhưng chúng tôi coi đó chỉ đơn giản là xác nhận sẽ không có động thái nào trong mùa hè này. Và hy vọng trong bất kỳ mùa hè nào cũng sẽ tới.

Một thỏa thuận không chắc chắn thậm chí còn ít có khả năng xảy ra hơn

Thành thật mà nói, chúng tôi chưa bao giờ tin nhiều vào những lời bàn tán về Colwill, kể cả vào mùa hè này hay năm ngoái. Câu lạc bộ có hợp đồng dài hạn với anh ấy và rõ ràng đang trông cậy vào anh ấy.

Trọng tâm của Levi mùa này không nên là chuyển câu lạc bộ mà nên tập trung vào đội một Chelsea và khẳng định mình là một trung vệ được lựa chọn số một thực sự. Tất cả đã được sắp xếp cho anh ấy – có một huấn luyện viên mới trông hoàn hảo với phong cách bóng đá của anh ấy, có một khoảng trống ở trung tâm hàng phòng ngự mà chưa cầu thủ tài năng nào trong danh sách của chúng tôi có thể lấp đầy.

Nếu Colwill thăng hạng ở mùa giải này và bắt đầu phát huy hết tiềm năng, tương lai của anh sẽ ổn định và anh sẽ không cần phải lo lắng về Liverpool hay Bayern Munich.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.