Stanislav Lobotka không muốn gia nhập Barcelona bất chấp tuyên bố của người đại diện

Stanislav Lobotka không muốn gia nhập Barcelona bất chấp tuyên bố của người đại diện

Tiền vệ Stanislav Lobotka của Napoli được cựu HLV Barcelona Xavi Hernandez hết lời khen ngợi khi cặp đôi này đối đầu ở Champions League hồi đầu mùa này. Người đại diện của anh, Branislav Jurasek đã tuyên bố rằng anh đã đồng ý một thỏa thuận với Xavi để tới Barcelona, ​​nhưng điều đó đã bị hủy bỏ.

Xavi đã giải thích rằng Lobotka là cầu thủ mà anh ấy thích, vì anh ấy không để mất bóng trước cuộc đụng độ với Napoli, và Jurasek dường như đã tiết lộ rằng anh ấy rất hâm mộ cầu thủ người Slovakia.

“Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Barcelona nhưng huấn luyện viên đã thay đổi. Họ gặp một số vấn đề tài chính và tình hình không rõ ràng. Nó vẫn chưa tắt và tình hình đang phát triển. Mọi người đều biết chất lượng của Lobotka. Họ biết anh ấy ở Barcelona, ​​​​Madrid và nước Anh.”

“Anh ấy có thể trở lại Naples và tất cả chúng tôi sẽ hạnh phúc. Bây giờ nó là điều có thể xảy ra nhất. Napoli sẽ không để một trong những cầu thủ giỏi nhất của họ ra đi nếu không phải trả một khoản phí lớn. Nhiều huấn luyện viên đang tìm kiếm loại tiền vệ này và tôi đang nói chuyện với một số người trong số họ”, anh nói với RTV như Sport trích dẫn.

Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này trên Daily Briefing của Fabrizio Romano, Matteo Moretto đã giải thích rằng thỏa thuận để Lobotka tới Barcelona “không bao giờ kết thúc”. Anh ấy cũng giải thích rằng gần đây có rất ít thay đổi về tương lai của Lobotka: Napoli không có kế hoạch bán anh ấy và Lobotka muốn ở lại Stadio Diego Armando Maradona.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.