RR: Vị trí của Milan với danh sách đội hình dự Champions League và Serie A

RR: Vị trí của Milan với danh sách đội hình dự Champions League và Serie A
RR: Vị trí của Milan với danh sách đội hình dự Champions League và Serie A

Thị trường chuyển nhượng sẽ chính thức mở cửa vào ngày mai và AC Milan chuẩn bị ký một số bản hợp đồng, đồng thời cũng sẽ có những sự ra đi. Như vậy, Rossoneri cũng sẽ phải theo dõi các quy định về đội hình dự Champions League và Serie A.

Milano sẽ tạm biệt bốn người chơi vào lúc nửa đêm, bao gồm Olivier Giroud và Simon Kjaer, và điều này sẽ để lại một số chỗ trong danh sách đội. Sự kết hợp giữa các cầu thủ nước ngoài và Ý là điều cần thiết, trên hết là ở Champions League, và đây là điều mà ban lãnh đạo phải cân nhắc.

Như Radio Rossonera nhấn mạnh, Milan phải nộp danh sách đội hình gồm 25 cầu thủ cho cả Serie A và Champions League. Bốn trong số này phải đến từ học viện và bốn người bổ sung từ một học viện khác của Ý, trong khi các suất trống còn lại không bị hạn chế.

Tập trung vào ngoại binh một chút, Milan đã giải phóng được hai suất với sự ra đi của Giroud và Kjaer khỏi danh sách đội hình Serie A. Tuy nhiên, một trong số đó sẽ ngay lập tức được lấp đầy bởi Malick Thiaw khi anh không còn đủ trẻ nữa.

Ở Serie A, các cầu thủ dưới 22 tuổi có thể đăng ký mà không cần lấy bất kỳ suất nào, nhưng giờ đây tuyển thủ Đức sẽ chiếm một suất. Lợi thế này chỉ áp dụng cho Serie A chứ không áp dụng cho Champions League, nơi hai suất đã được giải phóng.

Ở Champions League, những cầu thủ dưới 21 tuổi và đã được phát triển trong học viện câu lạc bộ cũng có thể được đưa vào danh sách đội B mà không cần có một suất trong danh sách chính.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.