Real Sociedad có thể bán tiền đạo vì lo ngại chấn thương

Real Sociedad có thể bán tiền đạo vì lo ngại chấn thương
Real Sociedad có thể bán tiền đạo vì lo ngại chấn thương

Real Sociedad đang xem xét khả năng bán tiền đạo Umar Sadiq vào mùa hè này.

La Real dự kiến ​​sẽ có những thay đổi về đội hình trong những tuần tới. nhưng việc thiếu giải bóng đá UEFA Champions League ở San Sebastian sẽ ảnh hưởng đến khả năng ký hợp đồng với cầu thủ mới của họ.

Gã khổng lồ xứ Basque đang mong đợi những lời đề nghị chuyển nhượng cho các cầu thủ lớn của họ khi Atletico Madrid theo đuổi Robin Le Normand và Arsenal theo đuổi Martin Zubimendi.

Theo cập nhật mới nhất từ ​​Diario AS, câu lạc bộ sẵn sàng đón nhận tất cả các lựa chọn đối với tuyển thủ Nigeria, với chấn thương đang thống trị thời gian của anh ấy ở câu lạc bộ.

Kể từ khi gia nhập từ Almeria vào năm 2022, cầu thủ 27 tuổi này đã phải chịu đựng những khoảng thời gian thất vọng vì chấn thương và đó có thể là yếu tố then chốt dẫn đến quyết định giữ anh lại.

Hàng xóm Alaves được cho là đã đăng ký quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy nhưng La Real sẽ muốn thu lại số tiền 20 triệu euro mà họ đã trả cho anh ấy chưa đầy hai năm trước.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.