Real Madrid tăng cường nỗ lực ký hợp đồng với Leny Yoro từ Lille

Real Madrid tăng cường nỗ lực ký hợp đồng với Leny Yoro từ Lille

Dựa theo Matteo MorettoReal Madrid đang tăng cường nỗ lực chiêu mộ Leny Yoro (18 tuổi) từ Lille vào mùa hè này. Những nhà vô địch Champions League là những người đi đầu trong cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ Lille khi họ tìm cách đưa anh ấy đến Santiago Benabèu.

Los Blancos không phải là câu lạc bộ duy nhất quan tâm đến cầu thủ 18 tuổi. Dựa theo David OrnsteinCả Liverpool và Manchester United cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với Yoro nếu Real Madrid thất bại trong nỗ lực ký hợp đồng với hậu vệ này. Thê giơi thể thao đưa tin Liverpool đã bị từ chối lời đề nghị ban đầu dành cho tuyển thủ U21 Pháp.

Các điều khoản cá nhân đã được đồng ý

Trong các cuộc đàm phán trước đó, Madrid đã không thể thống nhất được mức phí để ký hợp đồng với Yoro. Tuy nhiên, với việc câu lạc bộ La Liga hiện đang tìm cách tăng cường nỗ lực ký hợp đồng với trung vệ của Lille, các cuộc đàm phán về mức phí có thể đang tiến gần hơn. Các điều khoản cá nhân giữa cầu thủ 18 tuổi và Real Madrid không phải là vấn đề với Khu thể thao báo cáo rằng họ đã đạt được thỏa thuận.

GFFN | Liam Wraith

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.