Real Madrid sắp chiêu mộ thần đồng Nam Mỹ với giá 25 triệu euro

Real Madrid sắp chiêu mộ thần đồng Nam Mỹ với giá 25 triệu euro
Real Madrid sắp chiêu mộ thần đồng Nam Mỹ với giá 25 triệu euro

Real Madrid sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ nặng nề là duy trì vị thế đương kim vô địch La Liga và Champions League trong những năm tới.

Trong khi việc ký hợp đồng với Kylian Mbappé và Endrick sẽ còn là một chặng đường dài trong việc đảm bảo bạn bánh trứng đường có thể lặp lại thành công của họ từ mùa giải trước, họ có ý định củng cố đội hình trong tương lai bằng khả năng tốt nhất của mình.

Và việc ký hợp đồng với Franco Mastantuno sẽ giúp đạt được mục tiêu đó, khi Real Madrid đang trong các cuộc đàm phán nâng cao để ký hợp đồng với tiền vệ này.

Real Madrid sắp hoàn tất việc ký hợp đồng với Mastantuno

Thật vậy, theo MARCA, Real Madrid sắp ký hợp đồng với Franco Mastantuono từ River Plate.

Hai câu lạc bộ đã bắt đầu các cuộc đàm phán, trong đó Real Madrid đưa ra mức giá 25 triệu euro cho cầu thủ đang được săn đón nhiều này.

Mastantuono trên đường đến Madrid.  (Ảnh của Daniel Jayo/Getty Images)Mastantuono trên đường đến Madrid.  (Ảnh của Daniel Jayo/Getty Images)
Mastantuono trên đường đến Madrid. (Ảnh của Daniel Jayo/Getty Images)

Cựu HLV Real Madrid, Santiago Solari đang đóng vai trò hòa giải trong các cuộc đàm phán này. Dù nhận được những lời đề nghị cao hơn từ các CLB khác nhưng tiền vệ trẻ này vẫn quyết tâm chơi cho Real Madrid.

Mastantuno có khả năng tham gia vào năm tới

Trong khi Màu trắng May mắn sở hữu khối tiền vệ giàu có đáng xấu hổ, sự ra đi của Toni Kroos mở đường cho một bản hợp đồng mới đầy tiềm năng.

Tuy nhiên, Real Madrid không muốn nổ súng và không muốn làm gián đoạn quá trình phát triển của cầu thủ 16 tuổi ở Argentina.

Do đó, nếu thỏa thuận được hoàn tất vào mùa hè này, Mastantuono sẽ ở lại River Plate cho đến mùa hè năm sau trước khi chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha, mặc dù anh ấy đủ điều kiện gia nhập trong năm nay.

Cách tiếp cận này đã mang lại hiệu quả tốt cho Real Madrid trong quá khứ, bằng chứng là vụ chuyển nhượng Endrick, người ký hợp đồng với Real Madrid vào năm 2022 nhưng sẽ chính thức gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè này.

Trong thời gian thi đấu cho River Plate, tiền vệ tấn công này đã gây ấn tượng với tiềm năng sáng tạo của anh và Real Madrid vô cùng đánh giá cao tài năng của cầu thủ trẻ này.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.