Real Madrid lên kế hoạch chiêu mộ thêm 2 bản hợp đồng nữa sau mùa hè này

Real Madrid lên kế hoạch chiêu mộ thêm 2 bản hợp đồng nữa sau mùa hè này
Real Madrid lên kế hoạch chiêu mộ thêm 2 bản hợp đồng nữa sau mùa hè này

Ngay sau chiến thắng trong trận chung kết UEFA Champions League với Borussia Dortmund hồi đầu tháng này, Real Madrid đã chính thức công bố việc ký hợp đồng với Kylian Mbappé.

Không tiết lộ nhiều chi tiết, Màu trắng xác nhận rằng đã có một thỏa thuận để ký hợp đồng với siêu sao người Pháp dưới dạng cầu thủ tự do, chấm dứt câu chuyện chuyển nhượng kéo dài nhiều năm.

Việc kinh doanh vẫn chưa xong

Với sự xuất hiện của Neymar, Real Madrid đã đưa đội hình của họ, vốn đã là một đội bóng hàng đầu, lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, nhà đương kim vô địch Tây Ban Nha và châu Âu vẫn chưa thành công.

Thật vậy, theo nhà báo Alberto Pereiro, Màu trắng có ý định thực hiện ít nhất hai bản hợp đồng nữa sau khi có sự xuất hiện của Mpbappe.

Và, theo tình hình hiện tại, ý tưởng dành cho hai bản hợp đồng đó là Leny Yoro của LOSC Lille và cầu thủ tốc độ Alphonso Davies của Bayern Munich.

Với việc Nacho Fernandez ra đi và Rafa Marin cũng sắp bị bán, Real Madrid cần mang về một trung vệ mới và mọi thứ đều cho thấy cầu thủ đó sẽ là Yoro.

Chàng trai 18 tuổi được cho là đã có thỏa thuận với Màu trắngmặc dù các cuộc đàm phán với câu lạc bộ của anh ấy đang tỏ ra khó khăn vào thời điểm này.

Alphonso Davies là một trong những mục tiêu hàng đầu của Real Madrid.  (Ảnh của Hector Vivas/Getty Images)Alphonso Davies là một trong những mục tiêu hàng đầu của Real Madrid.  (Ảnh của Hector Vivas/Getty Images)
Alphonso Davies là một trong những mục tiêu hàng đầu của Real Madrid. (Ảnh của Hector Vivas/Getty Images)

Trong khi đó, Davies được xem là mục tiêu hàng đầu cho vị trí hậu vệ trái dù Real Madrid đã có Ferland Mendy và Fran Garcia là những lựa chọn.

Bất chấp các báo cáo gần đây cho thấy rằng bạn bánh trứng đường đã hạ nhiệt việc theo đuổi cầu thủ người Canada, điều đó không xảy ra và câu lạc bộ vẫn có ý định đảm bảo sự phục vụ của anh ấy từ Bayern Munich.

Nếu Davies đến, điều đó có thể mở đường cho một trong những Mendy hoặc Garcia rời Santiago Bernabeu.

Không có bản hợp đồng nào khác được mong đợi

Real Madrid cũng đã mất Toni Kroos sau khi anh giải nghệ sau chiến thắng tại UCL, nhưng với tình hình hiện tại, không có kế hoạch tích cực tìm kiếm người thay thế biểu tượng người Đức.

Tương tự, mặc dù Joselu sắp tới Qatar, Màu trắng không có ý định ký thay thế.

Sau tất cả, với sự xuất hiện củaMbappe và Endrick, bộ phận tấn công dường như được trang bị tốt hơn để bước vào mùa giải mới.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.