Rangers ‘Hardy có ‘công việc còn dang dở’ ở Champions League

Rio Hardy cho biết cô còn “công việc còn dang dở” ở Champions League và rất hào hứng được thử thách bản thân trước những người giỏi nhất một lần nữa.

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2022, Rangers góp mặt ở giải đấu hàng đầu châu Âu sau khi về nhì tại SWPL.

Hardy có kinh nghiệm tham dự Champions League với câu lạc bộ trước đây là Apollon Ladies.

“Tôi là người chiến thắng nên tôi thực sự muốn đến và đóng góp nhiều nhất có thể cho đội bóng cho đến nay”, tiền đạo này nói.

“Đó là một trải nghiệm tuyệt vời, rõ ràng là bạn muốn thử thách bản thân trước những người giỏi nhất và Champions League là cơ hội để làm điều đó.

“Tôi thực sự cảm thấy mình còn một số công việc chưa hoàn thành, chúng tôi đã không tiến xa như mong muốn trong cuộc thi đó, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi thực sự rất hào hứng khi được trở lại giải đấu đó vào mùa giải tới.”

Đối tác tấn công Kirsty Howat, người cũng đã trải qua giải đấu hàng đầu châu lục với câu lạc bộ cũ Glasgow City, cũng rất vui mừng về việc trở lại đẳng cấp châu Âu.

Cô nói với truyền thông câu lạc bộ: “Đó là một trải nghiệm thực sự tốt khi chơi ở Champions League và tôi thực sự rất vui mừng được làm lại điều đó với các ban huấn luyện và ban huấn luyện khác nhau”.

“Nó rất lớn đối với câu lạc bộ; đó là nơi chúng tôi muốn đến nên việc được trở lại đó vào mùa giải tới thật thú vị.

“Tôi yêu thời gian ở đây. Tôi đã ở đây gần bốn năm rồi nên thực sự không có nơi nào tôi muốn đến hơn và tôi rất vui khi được ở đây.”

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.