Quan chức an ninh của Real Madrid bị buộc tội tấn công chung sau trận chung kết Champions League

Real Madrid đối mặt với đám đông

Một quan chức an ninh của Real Madrid đã bị buộc tội hành hung một tiếp viên tại Wembley sau chiến thắng chung cuộc của câu lạc bộ Tây Ban Nha tại Champions League vào thứ Bảy.

María Hernández bị cáo buộc tấn công nhân viên sân vận động trong một cuộc đối đầu nổ ra sau chiến thắng 2-0 trước Borussia Dortmund.

Cáo buộc được đưa ra ánh sáng sau khi Madrid phàn nàn về cách đối xử với bạn bè và gia đình của các cầu thủ, cho rằng việc quản lý quá nặng tay.

Hai nhân viên an ninh đã ký hợp đồng với Madrid được cho là đã tranh cãi về việc ai được chính thức cho phép vào khu vực thi đấu sau lễ trao cúp.

Đây vốn là một đêm đầy thử thách đối với Wembley, với những pha xâm nhập sân, những nỗ lực phá bóng của những người hâm mộ không có vé và việc sử dụng nhiều pháo hoa của các siêu sao Dortmund.

Cảnh sát Thủ đô không nêu chi tiết về các cáo buộc chống lại Hernández, nhưng cho biết bị cáo phải ra tòa vì cáo buộc hành hung thông thường. Các quan chức tòa án và lực lượng cảnh sát không thể xác nhận tại thời điểm công bố liệu bị cáo là nam hay nữ. María có thể là tên đệm ở các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha.

Một tuyên bố từ Met có nội dung: “Maria Hernandez, 52 tuổi (07.07.71) ở Madrid, Tây Ban Nha, đã bị buộc tội hành hung thông thường và sẽ xuất hiện tại Tòa sơ thẩm Willesden vào thứ Ba, ngày 18 tháng Sáu.

“Cáo buộc liên quan đến một sự cố tại trận chung kết Champions League vào thứ Bảy, ngày 1 tháng 6, nơi Hernandez, nhân viên an ninh của Real Madrid, bị cáo buộc đã hành hung một tiếp viên trong một cuộc cãi vã ở Wembley.”

Các bàn thắng trong hiệp hai của Dani Carvajal và Vinicius Junior ấn định chiến thắng 2-0 và giành chức vô địch Champions League lần thứ 15 kéo dài kỷ lục cho Real.

Yevhenii Lubnenko, 29, David Carneckij, 28, và một cậu bé 16 tuổi, không thể nêu tên vì lý do pháp lý, đã bị buộc tội đi vào khu vực thi đấu trong một trận đấu bóng đá trái với phần bốn của Bóng đá ( Tội phạm) Đạo luật 1991.

Mở rộng tầm nhìn của bạn với nền báo chí Anh từng đoạt giải thưởng. Dùng thử The Telegraph miễn phí trong 3 tháng với quyền truy cập không giới hạn vào trang web từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, ứng dụng độc quyền, ưu đãi tiết kiệm tiền và hơn thế nữa.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.