Pep Guardiola: “Có hay không có Neymar, Real Madrid luôn mạnh”

Pep Guardiola: “Có hay không có Neymar, Real Madrid luôn mạnh”
Pep Guardiola: “Có hay không có Neymar, Real Madrid luôn mạnh”

Với lịch sử và truyền thống của họ tại UEFA Champions League, Real Madrid luôn được coi là chuẩn mực của giải đấu.

Với Màu trắng vừa giành được danh hiệu thứ 15, thật khó để tranh cãi về sự thống trị của họ ở bóng đá châu Âu.

Và không có người nào tốt hơn để bảo đảm cho sức mạnh của Real Madrid hơn HLV Pep Guardiola của Manchester City, người đã phải đối mặt với khá nhiều rắc rối khi giải quyết vấn đề này. bạn bánh trứng đường.

Real Madrid không thể bị ngăn cản, dù có hay không có Neymar

Manchester City là một trong những nạn nhân của Real Madrid ở Champions League mùa này, khi đoàn quân của Carlo Ancelotti vượt qua Cityzens ở tứ kết của giải đấu.

Như thể đội hình hiện tại của họ không đủ đáng gờm, Real Madrid đã quyết định củng cố hàng ngũ của mình bằng cách bổ sung Kylian Mbappe sau chiến thắng trong trận chung kết trước Borussia Dortmund.

Real Madrid đã ký hợp đồng với Kylian Mbappé.  (Ảnh của FRANCK FIFE/AFP qua Getty Images)Real Madrid đã ký hợp đồng với Kylian Mbappé.  (Ảnh của FRANCK FIFE/AFP qua Getty Images)
Real Madrid đã ký hợp đồng với Kylian Mbappé. (Ảnh của FRANCK FIFE/AFP qua Getty Images)

Nhưng theo Pep Guardiola, Real Madrid luôn là thế lực đáng gờm ở Champions League và sự xuất hiện của Mpbappe không làm thay đổi thực tế rằng họ là đối thủ cần đánh bại tại giải đấu.

“Có hay không có Neymar, Real Madrid vẫn luôn mạnh. Đó là đối thủ cần đánh bại ở Champions League, không còn nghi ngờ gì nữa, họ là ứng cử viên được yêu thích số một.

Nếu gặp Real Madrid, hãy cố gắng loại bỏ họ. Đó là động lực” Guardiola khẳng định (h/t beIN Sports).

Người ta dự đoán rằng Real Madrid và Manchester City sẽ một lần nữa cạnh tranh để có được chiếc cúp khó nắm bắt trong mùa giải tới. Lời nói của Guardiola hàm ý ông sẽ rất muốn truất ngôi họ.

Trong khi Real Madrid hoàn toàn không cần phải coi Neymar là cầu thủ được yêu thích thì nhà vô địch World Cup 2018 ở hàng tiền đạo chắc chắn sẽ gây nguy hiểm cho bất kỳ hậu vệ đối phương nào.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.