Ogilvie ‘nóng lòng’ được làm việc với Bell sau khi ký hợp đồng gia hạn Aberdeen

Francesca Ogilvie rất phấn khích trước tầm nhìn của ông chủ mới Colin Bell đối với Aberdeen sau khi ký gia hạn hợp đồng hai năm.

Tiền vệ cánh trái này là một trong những cầu thủ đầu tiên ký hợp đồng bán chuyên nghiệp với Dons vào năm 2022 và giữ chức đội phó của câu lạc bộ trong nhiệm kỳ trước.

Sau khi Aberdeen cán đích ở vị trí thứ 8 tại SWPL, huấn luyện viên trưởng Clinton Lancaster đã rời câu lạc bộ vào mùa hè này và được thay thế bởi Bell, 62 tuổi, người đã đưa Eintracht Frankfurt đến vinh quang Champions League năm 2015 và gần đây nhất là phụ trách đội tuyển Hàn Quốc. .

“Tôi rất vui khi được ở đây thêm hai năm nữa,” Ogilvie, 22 tuổi, nói với giới truyền thông câu lạc bộ.

“Sau khi nói chuyện với Colin và nghe tầm nhìn của anh ấy dành cho Aberdeen, tôi biết đó là điều tôi muốn trở thành một phần trong đó.

“Anh ấy đã sẵn sàng lao xuống đất, đó là thái độ mà chúng tôi cần.

“Anh ấy đã nói rõ rằng tôi là người mà anh ấy muốn làm việc cùng và anh ấy sẽ giúp tôi phát huy hết khả năng của mình. Với kinh nghiệm dày dặn của anh ấy, đó thực sự là một điều tích cực cho toàn đội.

“Chúng tôi biết mình muốn ở đâu và tôi rất nóng lòng muốn bắt đầu.”

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.