Nhà báo hàng đầu cập nhật mục tiêu của Chelsea mùa tới sau khi bỏ lỡ Olise

Nhà báo hàng đầu cập nhật mục tiêu của Chelsea mùa tới sau khi bỏ lỡ Olise
Nhà báo hàng đầu cập nhật mục tiêu của Chelsea mùa tới sau khi bỏ lỡ Olise

David Ornstein cho biết niềm tin ở Chelsea vẫn rất cao rằng câu lạc bộ có thể đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới mặc dù đã bỏ lỡ Michael Olise.

The Blues đã xác định Olise là mục tiêu chính trong mùa hè của họ, nhưng có thông tin vào tối thứ Sáu rằng họ đã rút khỏi thỏa thuận vì tin rằng tài chính liên quan nằm ngoài khả năng của họ.

Thay vào đó, cầu thủ 22 tuổi này đã quyết định gia nhập gã khổng lồ nước Đức Bayern Munich và họ dự kiến ​​sẽ đồng ý một thỏa thuận với Palace cho cầu thủ người Pháp.

Chelsea vẫn tự tin vào suất dự Champions League

Việc bỏ lỡ Olise chắc chắn là một tổn thất nặng nề đối với The Blues vì ​​đây là mùa hè thứ hai liên tiếp họ không đạt được thỏa thuận với cầu thủ người Pháp.

Tuy nhiên, Ornstein cho biết niềm tin vẫn rất cao ở câu lạc bộ rằng họ có thể đủ điều kiện tham dự Champions League mùa giải tới.

Michael Olise đang thi đấu cho Crystal Palace.Michael Olise đang thi đấu cho Crystal Palace.
Chelsea vẫn tự tin giành vé dự Champions League dù bỏ lỡ Olise.

Anh ấy đã viết trên tờ The Athletic:

“Niềm tin ở Chelsea vẫn rất cao rằng huấn luyện viên trưởng mới được bổ nhiệm Enzo Maresca và đội của ông – có thể sẽ bao gồm hai sự bổ sung trên hàng công vào mùa hè này – sẽ xuất sắc trong mùa giải tới và đảm bảo suất dự Champions League cho chiến dịch 2025-26.”

Hai sự bổ sung tấn công đó có khả năng sẽ là ai vẫn đang được quan tâm khi Chelsea được liên kết với một số cái tên trên khắp châu Âu.

Câu lạc bộ đã được liên kết chặt chẽ với Samu Omorodion của Atletico Madrid và Jhon Duran của Aston Villa khi họ tìm kiếm một tiền đạo để bổ sung và cạnh tranh với Nicolas Jackson.

Có thông tin cho rằng The Blues đã có 3 lần đề nghị mua Omorodion bị từ chối, nhưng họ vẫn đang nỗ lực để đạt được thỏa thuận.

Nhiều câu chuyện hơn / Tin mới nhất

Nhà báo hàng đầu cập nhật mục tiêu của Chelsea mùa tới sau khi bỏ lỡ Olise

Ngày 22 tháng 6 năm 2024, 10:10 sáng

“Chúng tôi biết mình có thể làm tốt hơn nhiều” – Chelsea ace kêu gọi tuyển Anh tiến bộ

Ngày 22 tháng 6 năm 2024, 09:40 sáng

Fabrizio Romano chia sẻ cập nhật chuyển nhượng sau khi thỏa thuận với Michael Olise sụp đổ

Ngày 22 tháng 6 năm 2024, 09:10 sáng

Về cầu thủ chạy cánh, Chelsea giờ có thể chuyển sự chú ý sang ngôi sao của Leeds, Crysencio Summerville, người đã ghi 21 bàn mùa trước và được cho là có giá khoảng 30 triệu bảng, mặc dù Liverpool cũng quan tâm đến cầu thủ người Hà Lan.

Chelsea cho đến nay đã bổ sung Tosin Adarabioyo theo dạng chuyển nhượng tự do từ người hàng xóm Fulham, nhưng sẽ cần nhiều hơn thế nếu họ muốn giành quyền tham dự Champions League mùa tới.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.