‘Người hâm mộ phải cởi mở’ – Roberston khi đến Slot

Jurgen Klopp và Andy Robertson
(Những hình ảnh đẹp)

Andy Robertson cho biết anh rất “vui mừng” được làm việc với tân huấn luyện viên Liverpool Arne Slot và kêu gọi những người ủng hộ hãy “cởi mở” với cách tiếp cận của anh.

Cựu huấn luyện viên Feyenoord Slot đã thay thế nhân vật huyền thoại Jurgen Klopp, người đã ký hợp đồng với Robertson vào năm 2017 và biến anh trở thành nhân vật chủ chốt trong giai đoạn cực kỳ thành công tại câu lạc bộ.

“Đó là một thử thách mới thú vị,” Robertson nói với Sky Sports khi anh chuẩn bị cho chiến dịch Euro 2024 của Scotland.

“Kỷ nguyên cũ khá đặc biệt và tôi rất biết ơn người quản lý đó nhưng bây giờ tôi rất phấn khích khi có người quản lý mới sắp đến. Những ý tưởng mới, tiếng nói mới và tôi thực sự hào hứng với những gì có thể xảy ra.” cái đó.

“Tôi không nghi ngờ gì rằng chúng tôi có thể duy trì đà phát triển đó. Từ tất cả các báo cáo mà chúng tôi đã có, người quản lý rất giỏi và tôi nóng lòng muốn được xem cận cảnh điều đó.”

Klopp đã chấm dứt 30 năm chờ đợi chức vô địch Premier League của Liverpool vào năm 2020, đồng thời giành chức vô địch Champions League, FA Cup và hai Carabao Cup trong 9 năm ông nắm quyền. Roberston nhận thức được thách thức mà Slot phải đối mặt trong việc kế nhiệm người Đức.

“Khi tôi già và giải nghệ, tôi sẽ nhìn lại những kỷ niệm đẹp và biết bao khoảng thời gian tươi đẹp, và điều đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có anh ấy (Klopp)”, cầu thủ 30 tuổi nói thêm.

“Đối với người hâm mộ, bạn phải cởi mở.

“Tám, chín năm vừa qua khá đặc biệt. Có thể họ còn một chút chưa biết nhưng nó phải rất thú vị. Đội hình đang ở một vị trí tốt, chúng tôi đã có một mùa giải tốt ở mùa giải trước.

“Anh ấy (Klopp) đã rời câu lạc bộ ở một vị trí thực sự tốt nên bây giờ chúng tôi phải tiếp tục tiến lên. Người quản lý sẽ đến và anh ấy sẽ chiêu mộ một đội hình thực sự tốt, và tôi chắc chắn anh ấy sẽ muốn mang về một số gương mặt mới nữa.

“Chúng tôi phải đi một lần nữa. Chúng tôi đã thể hiện trong phần lớn mùa giải trước rằng chúng tôi có thể thách thức chức vô địch và đó phải là mục tiêu. Huấn luyện viên đã giành được những danh hiệu trước đó và ông ấy sẽ muốn có lại cảm giác đó. Chúng tôi phải trở lại.” cố gắng hết sức để đạt được điều đó.”

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.