Người đại diện của Khvicha Kvaratskhelia tiết lộ cầu thủ muốn rời Napoli

Người đại diện của Khvicha Kvaratskhelia tiết lộ cầu thủ muốn rời Napoli

Người đại diện của Napoli, Khvicha Kvaratskhelia, tiết lộ cầu thủ này muốn rời đội bóng Serie A và muốn chơi ở Champions League.

Cầu thủ người Georgia đã được liên hệ với việc chuyển đến Paris Saint-Germain và trong khi Antonio Conte muốn giữ cầu thủ chạy cánh này vì anh được coi là một phần quan trọng của dự án, có vẻ như cầu thủ này có thể có những kế hoạch khác. Cũng đã có tin đồn về việc gia hạn hợp đồng nhưng vẫn chưa được chính thức công bố.

Người đại diện của Kvaratskhelia, Mamuja Jugheli gần đây đã nói chuyện với cửa hàng Georgia thể thao (thông qua TMW) và anh ấy đã đưa ra những nhận xét gây sốc về khả năng ra đi của cầu thủ chạy cánh này.

“Chúng tôi muốn rời đi, nhưng chúng tôi đang chờ giải vô địch châu Âu kết thúc. Ưu tiên hàng đầu là chuyển đến một đội chơi ở Champions League.”

Kvaratkshelia là một phần quan trọng của đội bóng Napoli trong mùa giải 2023/24 và mặc dù không đạt được đỉnh cao trong chiến dịch giành Scudetto nhưng anh vẫn là nền tảng cho Partenopei. Nhưng tình hình của anh ấy bây giờ trở nên thú vị khi Conte muốn anh ấy ở lại và đang phải đối mặt với tình huống khó khăn của Giovanni di Lorenzo khi anh ấy cũng đang tìm cách ra đi.

Kaustubh Pandey I GIFN

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.