Mùa hè thứ sáu đến? Giám sát viên Stuttgart Cameron Puertas

Mùa hè thứ sáu đến?  Giám sát viên Stuttgart Cameron Puertas
Mùa hè thứ sáu đến? Giám sát viên Stuttgart Cameron Puertas

Stuttgart đang chuẩn bị cho Champions League sau lần đầu tiên vượt qua vòng loại kể từ mùa giải 2009/10.

Trong danh sách rút gọn của họ có tiền vệ Cameron Puertas của Royale Union Saint-Gilloise. Dựa theo Cầu thủ đáđội bóng Bỉ sẽ đưa ra mức phí hai con số cho cầu thủ 25 tuổi, người đã ghi 5 bàn và kiến ​​tạo 16 bàn sau 30 trận mùa trước.

Tuyển thủ Thụy Sĩ, cũng có quốc tịch Tây Ban Nha, có thể chơi phía sau tiền đạo này và ghi 37 bàn thắng (14 bàn và 23 kiến ​​tạo) sau 56 trận trên mọi đấu trường ở mùa giải 2023/24.

Một mùa hè bận rộn của Stuttgart

Stuttgart đã ký hợp đồng với Nick Woltemade (Werder Bremen), Yannik Keitel (Freiburg), Justin Diehl và Jeff Chabot (1. FC Köln), cũng như Stefan Drljaca (Dynamo Dresden) vào mùa hè này.

Nhưng với việc Serhou Guirassy, ​​​​Chris Führich, Waldemar Anton, Maximilian Mittelstädt và Angelo Stiller đều được các câu lạc bộ khác tán tỉnh và Hiroki Ito gia nhập Bayern Munich, hãy mong đợi nhiều thông tin chi tiết ở câu lạc bộ Swabian.

Cầu thủ đá báo cáo thêm rằng Enzo Millot có điều khoản rời câu lạc bộ được báo cáo là vượt quá 20 triệu euro, do đó, Puertas, người có hợp đồng đến năm 2025, bị theo dõi. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, có vẻ như Millot vẫn chưa có ý định rời câu lạc bộ.

GGFN | Daniel Pinder

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.