Man Utd bắt đầu đàm phán với PSG Target, cầu thủ sẵn sàng ra đi dù không được dự Champions League

Man Utd bắt đầu đàm phán với PSG Target, cầu thủ sẵn sàng ra đi dù không được dự Champions League

Hậu vệ Matthijs de Ligt của Bayern Munich có thể sẽ ra đi vào mùa hè này, với tên của anh thường xuyên xuất hiện trong các tin đồn chuyển nhượng. Tuyển thủ Hà Lan 24 tuổi được cho là mục tiêu của Paris Saint-Germain, đội đang tìm cách tăng cường hàng phòng ngự.

Đầu tháng này, RMC Sport đưa tin PSG đang nhắm tới trung vệ của Bayern Munichtheo hợp đồng đến năm 2027, với tư cách là một chìa khóa bổ sung cho sự phòng thủ của họ. Tuy nhiên, Manchester United dường như có lợi thế hơn người Paris khi họ tìm cách bảo vệ cựu cầu thủ nổi bật của Ajax.

Chuyên gia về cửa sổ chuyển nhượng Fabrizio Romano báo cáo rằng Manchester United đã liên hệ với đại diện của de Ligt, coi anh là một trung vệ mới tiềm năng bên cạnh những lựa chọn khác như Jarrad Branthwaite.

De Ligt sẵn sàng gia nhập Quỷ đỏ, ngay cả khi không có UEFA Champions League. Bayern Munich có thể bán de Ligt vào mùa hè này, vì vậy mọi quyết định đều tùy thuộc vào Manchester United.

Gần đây, de Ligt đã được hỏi về tương lai của anh ấy nhưng lưu ý rằng trước UEFA Euro 2024, đây không phải là lúc để thảo luận về nơi anh ấy sẽ chơi trong mùa giải tới.

De Ligt nói: “Tôi đã nói rằng đây không phải là lúc để tôi nghĩ về điều đó. “Bây giờ chúng tôi đang chơi ở Euro điều đó rất quan trọng đối với tôi và đội tuyển quốc gia.

“Đó là lý do tại sao bây giờ tôi không thể nói những gì tôi nghĩ về tình huống này. Nhưng điều tôi có thể nói là tôi đã chơi mùa giải thứ hai ở Bayern – tôi rất hạnh phúc. Hiện tại tôi đang tập trung vào Euro và sau đó chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra”.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.