Lautaro Martinez thừa nhận thi đấu vì chấn thương cho Inter ở mùa giải 2022-23

Lautaro Martinez thừa nhận thi đấu vì chấn thương cho Inter ở mùa giải 2022-23

Bùa hộ mệnh của Inter và đội trưởng Lautaro Martinez thừa nhận anh đã thi đấu do chấn thương trong phần lớn thời gian của mùa giải 2022-23, kết thúc bằng trận thua chung cuộc Champions League trước đội giành cú ăn ba cuối cùng là Manchester City vào tháng 6 năm 2023.

El Toro, người hiện đang cùng Argentina tham dự Copa America tại Hoa Kỳ, đã nói chuyện với các phương tiện truyền thông Nam Mỹ và thảo luận về cuộc chiến của anh ấy với một vấn đề khó chịu ở chân hai mùa giải trước.

MVP của Serie A 2023-24 thừa nhận rằng anh ấy đang gặp vấn đề ở mắt cá chân và anh ấy thường phải tiêm thuốc chống viêm để có thể được lựa chọn.

Vấn đề nghiêm trọng đến mức anh ấy có thể phải phẫu thuật trong và khoảng thời gian diễn ra World Cup 2022 ở Qatar.

Martinez tiết lộ anh cũng chơi trận chung kết Champions League 2023 trong đau đớn nhưng nói rằng anh đã nghiến răng nghiến lợi và có thể vượt qua trọn vẹn 90 phút.

Lautaro Martinez: ‘Tôi nghiến răng đi hết mùa giải’

“Bây giờ tôi ổn, nhưng vào năm diễn ra World Cup, tôi sắp phải phẫu thuật, tôi phải tiêm thuốc,” Martinez nói với báo chí, được đưa tin qua La Gazzetta dello Sport.

“Tôi đã phải chống viêm cả năm với Inter, kể cả ở trận chung kết Champions League. Tôi nghiến răng và đi đến cuối mùa giải. Nhưng mắt cá chân của tôi đau quá”, anh nói.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.