Inter Milan xác định ngôi sao EURO 2024 của Slovenia là ứng cử viên chính thay thế tuyển thủ Hà Lan nhưng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ những chàng trai mới ở Champions League

Inter Milan xác định ngôi sao EURO 2024 của Slovenia là ứng cử viên chính thay thế tuyển thủ Hà Lan nhưng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ những chàng trai mới ở Champions League

Inter Milan được cho là sẽ nhắm tới hậu vệ Jaka Bijol của Udinse nếu họ chia tay Stefan de Vrij vào mùa hè này.

Cầu thủ 25 tuổi này đã chơi bóng ở Udine kể từ khi chuyển đến từ CSKA Moscow vào năm 2022.

Cầu thủ người Slovenia ngay lập tức khẳng định mình là nhân vật chính ở phía sau cho Zebrette. Anh cũng là thành viên chủ chốt trong chiến dịch EURO 2024 đầy ấn tượng của đội tuyển quốc gia.

Vì vậy, theo Il Corriere dello Sport qua FcInterNewsInter hiện đã xác định Bijol là ứng cử viên phù hợp để thay thế de Vrij, người có thể đang trên đường rời câu lạc bộ.

Cầu thủ 32 tuổi người Hà Lan vẫn còn hợp đồng với Nerazzurri thêm một năm nữa. Tuy nhiên, anh ấy được cho là đã thu hút được sự quan tâm từ Saudi Pro League.

Và cũng giống như de Vrij, Bijol thường được bố trí ở trung tâm của hàng phòng ngự 3 người.

Tuyển thủ Slovenia còn hợp đồng với Udinese đến tháng 6 năm 2027.

Inter Milan xác định Jaka Bijol là sự thay thế lý tưởng cho Stefan De Vrij

Tờ báo La Mã còn đưa ra lời khuyên cựu hậu vệ CSKA và Hannover sẽ gia nhập nhà vô địch Ý vào năm 2025 nếu anh nán lại Udine thêm một năm nữa.

Đó là bởi vì hợp đồng của de Vrij và Francesco Acerbi sẽ hết hạn vào tháng 6 tới, điều này sẽ để lại những khoảng trống ở phía sau.

Tuy nhiên, Nerazzurri hoàn toàn có thể vuột mục tiêu chuyển nhượng nếu không hoàn tất thương vụ vào mùa hè này.

Như nguồn giải thích, Bologna đã bước vào cuộc cạnh tranh giành Bijol. Rossoblu đã đồng ý bán hậu vệ ngôi sao Riccardo Calafiori của họ cho Arsenal, vì vậy họ sẽ cần một trung vệ mới.

Người Emilians sẽ có các nguồn lực cần thiết để thực hiện thương vụ này nhờ việc bán Calafiori. Họ cũng có thể tin tưởng vào sự tham gia lịch sử của họ vào giải vô địch để tạo thêm nguồn vốn.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.