Huyền thoại Real Madrid nói lời chia tay cuối cùng với bóng đá

Huyền thoại Real Madrid nói lời chia tay cuối cùng với bóng đá
Huyền thoại Real Madrid nói lời chia tay cuối cùng với bóng đá

Mặc dù Real Madrid đã có một mùa giải 2023-24 rất thành công khi giành cú đúp La Liga và UEFA Champions League nhưng những tháng vừa qua vẫn khiến rất nhiều cổ động viên của câu lạc bộ không khỏi tiếc nuối.

Điều này chủ yếu là do hai trong số những huyền thoại của CLB Trắng, những người đóng vai trò quan trọng trong những thành công của họ trong vài mùa giải vừa qua, đã quyết định chia tay Real Madrid, khi Toni Kroos tuyên bố giải nghệ sau UEFA EURO 2024, trong khi Nacho gia nhập. câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Qadsiah khi hợp đồng của anh với Los Blancos hết hạn.

Mặc dù anh đã chơi trận chung kết UEFA Champions League với Borussia Dortmund như trận đấu cuối cùng của anh cho Real Madrid, nhưng giải đấu chuyên nghiệp cuối cùng của Toni Kroos với tư cách là một cầu thủ bóng đá là UEFA EURO 2024. Như vậy, anh đã giã từ bóng đá chuyên nghiệp sau khi Đức bị loại dưới tay Tây Ban Nha vào tứ kết giải đấu.

Như MARCA đã đưa tin, cựu tiền vệ của Real Madrid đã lên mạng xã hội để để lại lời nhắn cuối cùng khi treo giày. Kroos tận dụng khoảnh khắc này để cảm ơn tất cả những người quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp bóng đá của anh:

“À chính nó đấy. Nhưng trước khi nghỉ ngơi và ít nhất là cố gắng nhận ra điều gì đã xảy ra trong 17 năm qua, tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội để cảm ơn tất cả những người đã chấp nhận con người và con người của tôi.

Cảm ơn tất cả người hâm mộ của tôi trên khắp thế giới vì sự ủng hộ vô điều kiện của các bạn. Cảm ơn tất cả các câu lạc bộ và huấn luyện viên đã tin tưởng vào tôi. Cảm ơn tất cả các đồng đội của tôi đã khiến tôi cảm thấy được chào đón bất cứ lúc nào. Cảm ơn bạn bè vì đã luôn thành thật với tôi, cho dù tôi có thành công đến đâu. Cảm ơn các đại lý của tôi đã trở thành bạn bè.

Cảm ơn bố mẹ tôi đã chuẩn bị tốt nhất có thể để thực hiện ước mơ của tôi. Cảm ơn anh trai Felix Kroos vì luôn là người hâm mộ số một của tôi.

Cảm ơn các con vì đã là động lực lớn nhất để tôi bộc lộ những điều tốt đẹp nhất trong mình – không có gì tuyệt vời hơn khi thấy các con tự hào về bố của chúng. Cảm ơn người vợ xinh đẹp Jessica Kroos của tôi vì em là chính mình. Không bao giờ thay đổi. Thành công này sẽ không thể có được nếu không có bạn. Nó là của chúng ta!

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: Cảm ơn bóng đá! Bạn là một trò chơi đẹp. Và… Không có gì! Qua đi.”

Với những lời tri ân này, Kroos đã nói lời tạm biệt với trận đấu đẹp đẽ, và người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới sẽ rất buồn khi chứng kiến ​​​​một cầu thủ độc đáo như vậy kết thúc sự nghiệp của mình. Nhưng Kroos đã kết thúc sự nghiệp của mình theo cách riêng của mình và hy vọng mối quan hệ của anh với Real Madrid sẽ tiếp tục dưới hình thức này hay hình thức khác.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.