Hậu vệ Real Madrid sắp gia nhập Napoli

Hậu vệ Real Madrid sắp gia nhập Napoli

Đội hình Real Madrid cho mùa giải 2024-25 sắp tới sẽ khác biệt đáng kể so với đội đã có một mùa giải 2023-24 rất thành công, trong đó họ đã giành được các danh hiệu UEFA Champions League và La Liga.

Tiền vệ kỳ cựu Toni Kroos đã tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào cuối EURO 2024, trong khi CLB cũng xác nhận sự ra đi của Nacho sau 23 năm gắn bó với CLB Merengue. Joselu cũng khó có thể tiếp tục gắn bó với Los Blancos sau thời gian cho mượn khó quên và có thể gia nhập một câu lạc bộ ở Qatar.

Mặt khác, Real Madrid cũng đã công bố việc ký hợp đồng với Kylian Mbappé. Nhưng với sự ra đi của Nacho và chấn thương của Alaba, tuyến sau của Merengues lúc này đang bị dàn trải mỏng.

Trước đó, người ta dự đoán rằng Rafa Marin, người đã gây ấn tượng trong mùa giải cuối cùng dưới dạng cho mượn ở Alaves, có thể ở lại để cung cấp phương án phòng ngự cho Carlo Ancelotti. Tuy nhiên, anh ấy cũng có liên quan đến việc rời khỏi câu lạc bộ và theo báo cáo mới nhất từ ​​Mundo Deportivo, anh ấy sắp gia nhập đội bóng Ý, Napoli.

Cầu thủ tốt nghiệp La Fabrica dự kiến ​​sẽ để lại 15 triệu euro trong kho bạc của Real Madrid để chơi dưới thời Antonio Conte trong mùa giải tới, vì anh sẽ ký hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ Naples.

Thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ được hoàn tất trong những ngày tới và nhà vô địch châu Âu sẽ giữ nguyên điều khoản mua lại trong hợp đồng của Marin để đảm bảo họ không mất đi hoàn toàn một hậu vệ đầy triển vọng. Hiện tại, chỉ có vấn đề này mới khiến hợp đồng không được hoàn tất.

Nhưng với sự ra đi của Nacho và Marin, Real Madrid sẽ chỉ còn 4 trung vệ ở đội một. Leny Yoro có thể tham gia trong những tuần và tháng tới, trong khi Jesus Vallejo, người cũng sắp trở lại sau thời gian cho mượn, cũng sẽ là một phần của đội trong giai đoạn tiền mùa giải sắp tới.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.