Hậu vệ cánh của Bayern Munich tiến một bước gần hơn tới Real Madrid khi cuộc họp chuyển nhượng dự kiến

Hậu vệ cánh của Bayern Munich tiến một bước gần hơn tới Real Madrid khi cuộc họp chuyển nhượng dự kiến

Sự xuất hiện của Kylian Kylian đã nâng đội hình vô địch UEFA Champions League của Real Madrid lên một tầm cao mới, nhưng Màu trắng vẫn chưa hài lòng với đội hình.

Alphonso Davies đã trở thành mục tiêu nhắm đến của những người áo trắng từ lâu và rõ ràng họ vẫn tiếp tục để mắt tới ngôi sao Bundesliga. Sự xuất hiện của anh được coi là cần thiết để củng cố vị trí hậu vệ trái và bổ sung thêm sức mạnh trên hàng công.

Tuy nhiên, Bayern Munich đã không làm điều đó dễ dàng. bạn bánh trứng đường để ký hợp đồng với siêu sao người Canada và yêu cầu 50 triệu euro cho vụ chuyển nhượng này. Tuy nhiên, Real Madrid đã đặt giới hạn ở mức 30 triệu euro.

Chuyển động nhanh

Hiện tại, theo báo cáo từ Cadena SER, tin tức xung quanh vụ chuyển nhượng của Davies lại bắt đầu tăng tốc.

Tờ báo Tây Ban Nha cho biết Bayern Munich đã chấp nhận thực tế là cầu thủ này không muốn chấp nhận đề nghị gia hạn của họ và do đó đã loại bỏ lời đề nghị của họ khỏi bàn đàm phán.

Davies có thể tiến một bước gần hơn tới Real Madrid.  (Ảnh của FRANCK FIFE/AFP qua Getty Images)Davies có thể tiến một bước gần hơn tới Real Madrid.  (Ảnh của FRANCK FIFE/AFP qua Getty Images)
Davies có thể tiến một bước gần hơn tới Real Madrid. (Ảnh của FRANCK FIFE/AFP qua Getty Images)

Do đó, một cuộc gặp giữa đội bóng xứ Bavaria và Real Madrid sẽ được lên lịch trong vài giờ tới để thảo luận về một vụ chuyển nhượng tiềm năng. Người Đức hy vọng Florentino Perez sẽ tăng giá nhưng chủ tịch câu lạc bộ không có ý định thay đổi lập trường.

Kịch bản tồi tệ nhất

Trong một thế giới lý tưởng, Real Madrid và Bayern Munich đạt được thỏa thuận ngay lập tức và chứng kiến ​​cầu thủ mặc áo trắng vào mùa giải tới. Tuy nhiên, khả năng xảy ra tình huống như vậy là rất ảm đạm.

Hợp đồng của hậu vệ cánh này với Đức sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau và đó luôn được coi là lợi thế mà Real Madrid sở hữu trong các cuộc đàm phán. Rốt cuộc, cầu thủ này có thể ra đi với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa giải tới, đây sẽ là một mất mát lớn đối với đội bóng xứ Bavaria.

Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như Bayern Munich không hề lo lắng trước tình hình này. Nếu Real Madrid không tăng giá và đáp ứng yêu cầu 50 triệu euro, họ sẽ giữ Davies trong một năm cuối và giải phóng anh khỏi hợp đồng vào mùa hè tới.

Có thể nói đây không phải là một kết quả tồi tệ đối với Màu trắng bằng mọi cách vì họ đã có Ferland Mendy đảm nhận vị trí này trong mùa giải tới. Hơn nữa, việc ký hợp đồng với Davies dưới dạng cầu thủ tự do trong thời gian một năm sẽ là một vụ cướp gần như không thể tin được.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.