Girona sắp chiêu mộ cựu cầu thủ trẻ Ajax thành bản hợp đồng thứ ba trong mùa hè

Girona sắp chiêu mộ cựu cầu thủ trẻ Ajax thành bản hợp đồng thứ ba trong mùa hè
Girona sắp chiêu mộ cựu cầu thủ trẻ Ajax thành bản hợp đồng thứ ba trong mùa hè

Girona đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng trong vài tuần qua và việc chuẩn bị vẫn tiếp tục cho mùa giải đầu tiên của họ với tư cách là một câu lạc bộ Champions League. Các thỏa thuận dành cho Ladislav Krejci và Abel Ruiz đã được hoàn tất và hiện họ sắp hoàn tất sự bổ sung thứ ba vào đội hình của Michel Sanchez.

Theo tiết lộ của Fabrizio Romano, đội bóng xứ Catalan đã đồng ý các điều khoản bằng lời nói với Gabriel Misehouy, người hiện đang là cầu thủ tự do. Tiền vệ 18 tuổi rời Ajax khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, và một tuần sau đó, anh sẽ gia nhập Girona.

Girona đã phải cạnh tranh với một số câu lạc bộ, bao gồm cả Lille ở Ligue 1, để đạt được thỏa thuận với Misehouy, người dự kiến ​​sẽ chính thức ký hợp đồng mới vào tuần tới. Sau đó anh ấy dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải với đội của Michel.

Sự xuất hiện của Misehouy có thể là tin xấu đối với Pablo Torre, người được cho là sẽ trở lại Girona vào mùa hè này. Hai cầu thủ này hoạt động ở vị trí tương tự nhau, vì vậy điều đó có thể có nghĩa là Torre sẽ chuyển đi nơi khác, vì anh gần như chắc chắn sẽ rời Barcelona trong mùa hè thứ hai liên tiếp.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.