Girona rất gần với việc ký hợp đồng thay thế Artem Dovbyk, thỏa thuận sẽ chính thức trong những ngày tới

Girona rất gần với việc ký hợp đồng thay thế Artem Dovbyk, thỏa thuận sẽ chính thức trong những ngày tới

Girona tiếp tục xây dựng đội hình trước chiến dịch ra mắt Champions League mùa tới. Sau khi hoàn tất thỏa thuận với ngôi sao quốc tế người Séc Ladislav Krejci, đội bóng xứ Catalan hiện sắp hoàn tất bản hợp đồng thứ hai.

Các cuộc đàm phán đã diễn ra trong vài tuần qua về thỏa thuận đưa Abel Ruiz trở lại Catalonia, nơi trước đây anh từng chơi cho các đội trẻ của Barcelona. Cầu thủ 24 tuổi đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Braga, nhưng trước khi đến đó, anh sẽ gia nhập Girona. Fabrizio Romano đã báo cáo rằng một thỏa thuận đã rất gần và có thể sẽ có xác nhận chính thức vào tuần tới.

Ruiz có thể được coi là sự thay thế khả dĩ cho Artem Dovbyk, người đã thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ các câu lạc bộ trên khắp châu Âu. Cầu thủ người Ukraina, người đã bước sang tuổi 27 vào thứ Sáu, hiện đang tham dự Euro 2024 và một khi việc tham gia giải đấu của anh ấy kết thúc, có thể sẽ có một số điều rõ ràng về tương lai của anh ấy.

Girona chắc chắn sẽ hy vọng rằng cặp đôi này sẽ chơi cùng nhau, thay vì Ruiz kế nhiệm Dovbyk. Hiện tại, thật khó để nói liệu một trong hai kết quả có xảy ra hay không.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.