Girona mất hy vọng giữ ngôi sao của Manchester City cho mùa giải tới

Girona mất hy vọng giữ ngôi sao của Manchester City cho mùa giải tới

Girona đang chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên tại Champions League, mặc dù mọi thứ vẫn ổn định, có sự không chắc chắn đáng kể xung quanh việc lựa chọn đội hình một của họ.

Một lĩnh vực cần được giải quyết là các ngôi sao cho mượn từ mùa giải trước. Eric Garcia và Pablo Torre đã trở lại Barcelona, ​​mặc dù rất có khả năng họ sẽ quay lại Montilivi. Có ít hy vọng hơn cho Yan Couto và Savio, những người sẽ trở lại Manchester City sau Copa America.

Theo The Athletic (thông qua Sport), Girona không mong đợi Savio sẽ trở lại, vì có nhiều khả năng anh sẽ có mặt trong đội hình của Pep Guardiola cho mùa giải tới. Tuy nhiên, hoàn cảnh của Couto lại khác, khi không có con đường rõ ràng nào cho nhà vô địch Premier League. Một khoản vay khác có thể xảy ra, trong khi không thể loại trừ khả năng ra đi vĩnh viễn.

Việc không giữ Savio sẽ là một tổn thất lớn đối với Girona sau những ảnh hưởng mà anh ấy đã tạo ra ở mùa giải trước. Couto kém nổi bật hơn, mặc dù anh ấy vẫn chơi rất giỏi, và nếu họ có thể đưa anh ấy trở lại thì đó sẽ là một công việc kinh doanh tốt.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.