Galatasaray tăng đề nghị chiêu mộ hậu vệ phải Aaron Wan-Bissaka của Manchester United

Galatasaray tăng đề nghị chiêu mộ hậu vệ phải Aaron Wan-Bissaka của Manchester United

Manchester United dường như đang tiến gần hơn đến việc tìm kiếm bước đột phá trong nỗ lực bán cầu thủ hơn là ký hợp đồng với những ngôi sao mới cho Erik ten Hag.

Không được tham dự Champions League trong mùa giải sắp tới, Quỷ đỏ rơi vào tình thế bấp bênh giữa những lo ngại về Quy tắc bền vững và lợi nhuận của Premier League.

Rương chiến tranh chuyển nhượng của INEOS có hạn và để mang về nhiều cầu thủ ưu tú nhằm củng cố đội hình của Ten Hag vào mùa hè này, hệ thống cấp bậc của câu lạc bộ sẽ phải gây quỹ thông qua việc bán cầu thủ.

Về vấn đề đó, Aaron Wan-Bissaka có thể giúp United cải thiện tình hình FFP của họ, khi hậu vệ phải này được cho là đang thu hút sự quan tâm thực sự từ Galatasaray.

Đầu tháng này, Người của nhân dân đưa ra một báo cáo tuyên bố gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ đã gửi lời đề nghị trị giá 10 triệu euro cho hậu vệ 26 tuổi này.

Tuy nhiên, gã khổng lồ Premier League đã từ chối, hy vọng thu lại nhiều hơn cho hậu vệ phải mà họ đã ký với mức phí khoảng 50 triệu bảng từ Crystal Palace vào năm 2019.

Báo cáo tương tự cho rằng Wan-Bissaka đã nói “đồng ý” với lời đề nghị của Galatasaray về mức lương hàng năm là 2,5 triệu euro. Giờ đây, Galatasaray một lần nữa gõ cửa United để tìm kiếm thỏa thuận đảm bảo sự phục vụ của cầu thủ người Anh.

Theo Fanatik (thông qua Sport Witness), nhà vô địch Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa ra lời đề nghị trị giá 15 triệu euro cho ngôi sao của United trong nỗ lực thay thế Serge Aurier.

Với các điều khoản cá nhân đã được thỏa thuận với đoàn tùy tùng của cầu thủ này, Galatasaray hiện đang chờ phản hồi từ United.

Tuy nhiên, giá thầu được cải thiện của họ một lần nữa có thể bị từ chối vì đội chủ sân Old Trafford được cho là đang tìm kiếm 20 triệu euro.

Vị thế của United được củng cố bởi thực tế là Wan-Bissaka, người được coi là một trong những hậu vệ cánh đáng tin cậy nhất ở châu Âu, cũng được cho là đang thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ Premier League, bao gồm cả West Ham United.

Lý tưởng nhất là Ten Hag sẽ tốt hơn nếu có cả Wan-Bissaka và Diogo Dalot làm hậu vệ phải của anh ấy, nhưng những lo ngại về PSR có thể buộc United phải chia tay với bản hợp đồng của Ole Gunnar Solskjaer.


Bạn muốn là người đầu tiên nghe tin nóng về Man United? Để có những cập nhật quan trọng, được lựa chọn cẩn thận, hãy tham gia kênh WhatsApp của chúng tôi:

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.