FC Bayern cho VfB Stuttgart mượn Frans Krätzig

FC Bayern cho VfB Stuttgart mượn Frans Krätzig

FC Bayern đang cho VfB Stuttgart mượn Franz Krätzig, 21 tuổi trong một mùa giải. Cầu thủ phòng ngự này chuẩn bị tích lũy thêm kinh nghiệm tại câu lạc bộ Swabian ở Bundesliga và Champions League. Mùa giải trước, anh đã khoác áo Austria Wien ở giải Bundesliga của Áo.

Christoph Freund, Giám đốc thể thao FC Bayern: “Rất nhiều điều đã xảy ra với Frans vào năm ngoái, từ trận ra mắt Bundesliga đến hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với FC Bayern và sau đó là nửa sau mùa giải tại Austria Wien – và tất cả bắt đầu bằng bàn thắng ấn định chiến thắng ngoạn mục của anh ấy trong Audi Summer Tour trước Liverpool. . Anh nhanh chóng hòa nhập tại Austria Wien nhờ phẩm chất bóng đá và tính cách của mình. VfB Stuttgart hiện đang trao cho anh ấy những cơ hội tốt nhất để thực hiện bước tiếp theo và khẳng định bản thân hơn nữa trong bóng đá chuyên nghiệp.”

Krätzig là thành viên của nhóm năm đầu tiên chuyển đến Khuôn viên FC Bayern mới được xây dựng vào năm 2017. Anh đã ký được hợp đồng chuyên nghiệp với nhà vô địch kỷ lục Đức vào mùa hè năm ngoái và cho đến nay đã có 7 lần ra sân thi đấu ở Munich (một bàn thắng). Anh ra sân tổng cộng 35 lần cho đội dự bị của FC Bayern, ghi được 3 bàn thắng. Đối với đội vô địch kỷ lục người Áo Austria Wien, anh đã ra sân 17 lần và ghi một bàn. Krätzig cũng đã ghi một bàn sau tám trận cho đội U20 Đức, sau trận ra mắt vào tháng 9 năm ngoái.

FC Bayern đã gia hạn hợp đồng với cầu thủ trở lại Josip Stanišić vào thứ Năm:

Josip Stanišić gia hạn hợp đồng với Bayern đến năm 2029

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.