Đội trưởng Real Madrid đạt được thỏa thuận gia nhập đội bóng Ả Rập Saudi Al-Qadsiah

Đội trưởng Real Madrid đạt được thỏa thuận gia nhập đội bóng Ả Rập Saudi Al-Qadsiah
Đội trưởng Real Madrid đạt được thỏa thuận gia nhập đội bóng Ả Rập Saudi Al-Qadsiah

Mặc dù đã có một mùa giải 2023-24 rất thành công khi chứng kiến ​​đội bóng của mình giành chức vô địch UEFA Champions League và La Liga, nhưng giai đoạn cuối mùa giải vẫn để lại cho người hâm mộ Real Madrid một cảm giác buồn vui lẫn lộn. Điều này đặc biệt xảy ra khi Toni Kroos tuyên bố sẽ giải nghệ vào mùa hè này và chấm dứt 10 năm gắn bó với CLB Trắng.

Nhưng anh không phải là cầu thủ duy nhất được người hâm mộ đánh giá cao sẽ không góp mặt trong đội hình Real Madrid mùa giải tới. Nacho Fernandez, người đã nâng cao hai danh hiệu với tư cách là đội trưởng của đội cũng sẽ không trở thành thành viên của đội Merengues sau khi dành toàn bộ sự nghiệp cao cấp của mình tại câu lạc bộ Madrid, vì hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè này.

Đây là theo MARCA, báo cáo rằng cầu thủ người Tây Ban Nha đã quyết định rời Real Madrid và điểm đến tiếp theo của anh ấy sẽ là Ả Rập Saudi, nơi anh ấy sẽ gia nhập cựu cầu thủ Los Blancos, Michel, tại Al Qadsiah.

Hậu vệ này sẽ ký hợp đồng 2 năm với phía Ả Rập Xê Út và nhận mức lương gần mốc 10 triệu euro, cầu thủ sẽ nhận toàn bộ số tiền này vì mức lương này không bị đánh thuế ở Ả Rập Xê Út.

Như vậy, Nacho sẽ kết thúc 23 năm gắn bó với câu lạc bộ, và lời chia tay với câu lạc bộ yêu quý của anh không thể đến vào thời điểm tốt hơn, khi anh vừa có thể diễu hành hai danh hiệu lớn ở Cibeles chỉ vài tuần trước.

Thỏa thuận giữa cầu thủ này và câu lạc bộ Ả Rập Xê Út đã đạt được vài giờ trước và Nacho đã hoàn tất kiểm tra y tế. Real Madrid cũng đã biết về thỏa thuận này và do đó đã bắt đầu tập trung toàn lực vào việc ký hợp đồng với Leny Yoro để đảm bảo họ không phải bước vào mùa giải tiếp theo với tuyến sau cạn kiệt.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.