Đối thủ tiềm năng tại Champions League của Rangers tiến một bước gần hơn

Cầu thủ chạy cánh Rabbi Matondo của Rangers
Rangers và cầu thủ chạy cánh Rabbi Matondo đối đầu với Union Saint-Gilloise vào năm 2022 (SNS)

Trận hòa ở vòng sơ loại thứ 2 Champions League đã khiến đối thủ tiềm năng của Rangers ở vòng đấu tới trở nên rõ ràng hơn đôi chút.

Đội Ibrox, á quân Giải Ngoại hạng Scotland mùa trước, sẽ là một trong bốn đội hạt giống trong lộ trình giải đấu của lễ bốc thăm vòng loại thứ ba vào ngày 22 tháng 7.

Họ sẽ đối đầu với đội bóng Hà Lan Twente, đội Bỉ Union Saint-Gilloise, đội thắng Lugano v Fenerbahce hoặc đội thắng Dynamo Kyiv v Partizan. Rangers đã đánh bại Union Saint-Gilloise bằng hai lượt trận ở cùng giai đoạn vào năm 2022.

Đội bóng Lugano của Thụy Sĩ sẽ gặp Fenerbahce của Thổ Nhĩ Kỳ của Jose Mourinho vào ngày 23 hoặc 24 và 30 hoặc 31 tháng 7. Dynamo của Ukraine và Partizan của Serbia cũng thi đấu trong hai trận chung kết vào giữa tuần vào tháng Bảy.

Trận lượt đi vòng loại thứ ba sẽ diễn ra vào ngày 6 hoặc 7 tháng 8, còn trận lượt về vào ngày 13 tháng 8.

Nếu Rangers thắng, họ sẽ tiến vào vòng play-off mùa thứ ba liên tiếp. Thất bại ở vòng sơ loại thứ ba hoặc vòng play-off đồng nghĩa với việc đội bóng của Philippe Clement sẽ có một suất vào nhóm Europa League.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.