Cú sốc tại Real Madrid: Tiền đạo ra đi vào mùa hè này để nhận lời đề nghị lớn hơn từ Qatar

Cú sốc tại Real Madrid: Tiền đạo ra đi vào mùa hè này để nhận lời đề nghị lớn hơn từ Qatar

Theo thông tin mới nhất từ ​​thủ đô Tây Ban Nha, người hùng bán kết Champions League của Real Madrid, Joselu Mato sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Cầu thủ 34 tuổi này nhận được lời đề nghị hợp đồng mới từ Real Madrid cho mùa giải tới, nhưng Los Blancos tin rằng anh sẽ tới Ả Rập Saudi.

Cửa hàng Diario AS có trụ sở tại Madrid là một trong nhiều báo cáo rằng Joselu sẽ tới Ả Rập Saudi để hưởng một ngày trả lương lớn, giúp tăng thu nhập của anh ấy tại Real Madrid lên nhiều lần. Không có đội nào được đưa ra, và họ nói rằng Real Madrid không được thông báo gì về mọi chuyện từ phía anh ấy, nhưng họ hiểu sự im lặng của Joselu là một dấu hiệu cho thấy anh ấy đang trên đường đến Trung Đông.

Carlo Ancelotti đã đánh giá cao Joselu và Los Blancos sẽ giữ nguyên lời đề nghị cho đến cuối tháng, khi quyền chọn mua của họ hết hạn. Vì tôn trọng Espanyol, họ sẽ không thực hiện quyền chọn và sau đó tìm cách kiếm lợi nhuận từ tuyển thủ Tây Ban Nha kỳ cựu. Nó sẽ cho phép Los Pericos nhận được khoản phí lớn hơn từ Saudi.

Báo cáo mới nhất từ ​​​​Relevo là thay vì Ả Rập Saudi, Joselu sẽ đến Al-Gharrafa ở Qatar. Điều này đã được hỗ trợ bởi Cadena Cope.

Mặc dù họ nói rằng đó chưa phải là một thỏa thuận đã xong nhưng họ thực sự nghi ngờ rằng cuộc đàm phán của ông với Ả Rập Saudi đang tiến triển. Ngay cả khi Joselu luôn nói rằng ưu tiên của anh ấy là tiếp tục ở Real Madrid, anh ấy có thể sẽ có ít cơ hội hơn nhiều với sự xuất hiện của Endrick Felipe và Kylian Kylian. Ngoài ra, phần lớn sự nghiệp của Joselu chưa đạt đến đỉnh cao, và do đó số tiền được cung cấp sẽ tạo ra sự khác biệt lớn hơn nhiều đối với anh và gia đình so với những người như Nacho Fernandez hay Lucas Vazquez.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.