Cú dứt điểm thuần hóa kiên quyết của Alexander-Arnold không thể che giấu sự tiến bộ của Liverpool

<một lớp="liên kết " href="https://sports.yahoo.com/soccer/players/591019/" dữ liệu-i13n="giây:content-canvas;subsec:anchor_text;elm:context_link" dữ liệu-ylk="slk:Trent Alexander-Arnold;sec:content-canvas;subsec:anchor_text;elm:context_link;itc:0">Trent Alexander-Arnold</a> khẳng định mùa giải trước của Jurgen Klopp là một mùa giải tiến bộ (Paul ELLIS)” src=”https://s.yimg.com/ny/api/res/1.2/n54pM2fdsEoaqAc.yJNEvA–/YXBwaWQ9aGlnaGxhbmRlcjt3PTk2MDtoPTY0MA–/https://media.zenfs.com/en/afp.com/a2b17bceea218c0e8b9bee141cac433e” data-src=”https://s.yimg.com/ny/api/res/1.2/n54pM2fdsEoaqAc.yJNEvA–/YXBwaWQ9aGlnaGxhbmRlcjt3PTk2MDtoPTY0MA–/https://media.zenfs.com/en/afp.com/a2b17bceea218c0e8b9bee141cac433e”><button class=
Trent Alexander-Arnold khẳng định mùa giải trước của Jurgen Klopp là một trong những tiến bộ (Paul ELLIS)

Hậu vệ Trent Alexander-Arnold của Liverpool khẳng định Liverpool đã có một mùa giải tốt mặc dù kết thúc mờ nhạt trong chiến dịch cuối cùng của Jurgen Klopp phụ trách tại Anfield.

Khi đội bóng vùng Merseyside vô địch Cúp Liên đoàn Anh vào tháng 2, họ đang cạnh tranh giành bộ 4 danh hiệu chưa từng có.

Nhưng Liverpool sau đó lại thua kình địch không đội trời chung Manchester United ở FA Cup rồi bị loại khỏi Europa League trước khi lụi tàn trong cuộc đua vô địch Premier League trong 2 tuần thi đấu đầy thiệt hại vào tháng 4.

Kết quả là, Klopp đã bị từ chối một kết thúc như cổ tích trong sự nghiệp ở Liverpool nhưng đối với Alexander-Arnold, vị trí thứ ba ở Premier League, cùng với đó là việc trở lại Champions League, là bằng chứng cho sự tiến bộ của câu lạc bộ.

Alexander-Arnold nói với trang web của Liverpool: “Đó là một mùa giải tốt, được xây dựng dựa trên mùa giải trước, đội bóng trở nên tốt hơn, thách thức danh hiệu, tiến xa và chúng tôi đã tiến bộ”.

“Bất cứ lúc nào bạn tiến bộ có nghĩa là đó là một mùa giải tốt. Hãy ghi nhận những điều tích cực và tiến về phía trước và hy vọng (làm được) một lần nữa trong mùa giải tới.”

Cầu thủ 25 tuổi, đang đấu thầu để trở thành thành viên của đội tuyển Anh tham dự Euro 2024, đã phải chịu đựng những thất vọng cá nhân sau hai tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương đầu gối.

Anh nói thêm: “Tất nhiên, việc bị chấn thương không bao giờ là điều tốt đẹp. Bạn muốn chơi nhiều trận nhất có thể và giúp đỡ đội bóng, nhưng đôi khi những điều này vẫn xảy ra”.

“Đó là khoảng thời gian khó khăn, dạy tôi tính kiên nhẫn và khoảng thời gian khó khăn. Nó chỉ khiến bạn mạnh mẽ hơn, trân trọng những lúc bạn còn đủ sức khỏe và có thể chơi game.”

jdg/ngày

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.