Chuyên gia cho biết ngôi sao của Real Madrid bỏ lỡ vị trí ứng cử viên hàng đầu cho Quả bóng vàng năm nay

Chuyên gia cho biết ngôi sao của Real Madrid bỏ lỡ vị trí ứng cử viên hàng đầu cho Quả bóng vàng năm nay
Chuyên gia cho biết ngôi sao của Real Madrid bỏ lỡ vị trí ứng cử viên hàng đầu cho Quả bóng vàng năm nay

Sau khi Paris Saint-Germain không thể vô địch UEFA Champions League mùa giải vừa qua, việc có màn trình diễn xuất sắc tại UEFA Euro 2024 là một cách để Kylian Mbappé đảm bảo suất dự Champions League. Quả bóng vàng Năm nay.

PSG đã lọt vào bán kết Champions League, nhưng cầu thủ 25 tuổi này không góp phần giúp họ vượt qua Borussia Dortmund. Người Paris đã bị loại trong trận bán kết trước đội tuyển Đức, vì vậy việc không giành được danh hiệu cao nhất trong câu lạc bộ bóng đá đã ảnh hưởng đến việc ứng cử của anh ấy.

Tuy nhiên, Mbappé đã có chức vô địch Euro để giành được một danh hiệu lớn trong năm nay, điều này đã giúp anh trở thành ứng cử viên cho chức vô địch. Quả bóng vàng. Tuy nhiên, điều đó đã không diễn ra như kế hoạch khi cầu thủ người Pháp bị chấn thương ở mũi và chỉ ghi được bàn thắng trên chấm phạt đền.

Trong khi nói chuyện với PSG Talk, nhà báo Robin Bainer lưu ý rằng anh ấy không nhìn thấy nhà vô địch FIFA World Cup 2018 năm nay. Hơn nữa, anh ấy nói rằng những người dẫn đầu cho giải thưởng này là các đồng đội mới của anh ấy ở Real Madrid.

“Tôi nghĩ có lẽ anh ấy không thực sự học chuyên ngành Quả bóng d’Or đối thủ hoàn toàn vì màn trình diễn của PSG tại Champions League,” Bairner nói. “Tôi nghĩ nếu anh ấy giành chiến thắng Quả bóng vàng Tôi nghĩ anh ấy sẽ phải có một Euro xuất sắc. Có lẽ bạn đang nói về việc ghi sáu hoặc bảy bàn thắng. Anh ấy khó có thể làm điều đó bây giờ. Nhưng bạn biết đấy, anh ấy vẫn có thể bùng nổ. Tất cả những gì anh ấy cần là ghi một vài bàn thắng vào lưới Bồ Đào Nha, một bàn ở bán kết, và sau đó lập một hat-trick khác trong trận chung kết.

“Bỗng nhiên bạn nhìn thấy một Quả bóng vàng lại là ứng cử viên nhưng anh ấy chắc chắn không ngang hàng với Vini Jr. (hoặc) có lẽ là Bellingham. Đối với tôi, anh ấy không cùng đẳng cấp với Vinny, nhưng anh ấy đã có rất nhiều khoảnh khắc. Tôi đang nghĩ đến những bàn thắng kinh điển cho Real Madrid và cả bàn thắng cho đội tuyển Anh đêm nọ. Nhưng tôi nghĩ vào thời điểm hiện tại, chắc chắn rằng Mbappe đang ở dưới những người này một bậc và tôi không nghĩ Quả bóng vàng là của anh ấy trong năm nay trừ khi anh ấy làm được điều gì đó thực sự đáng chú ý trong khoảng tuần tới.”

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.