“Chúng tôi đã làm được những gì mình đặt ra” – Toni Kroos nói về màn trình diễn đầy mê hoặc của tuyển Đức

“Chúng tôi đã làm được những gì mình đặt ra” – Toni Kroos nói về màn trình diễn đầy mê hoặc của tuyển Đức
“Chúng tôi đã làm được những gì mình đặt ra” – Toni Kroos nói về màn trình diễn đầy mê hoặc của tuyển Đức

Gần đây đã tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá, Toni Kroos sẽ tìm cách kết thúc sự nghiệp của mình một cách thành công. Với chức vô địch La Liga và Cúp Champions League đã thuộc về Real Madridcầu thủ 34 tuổi này cũng hy vọng có thể nâng cao chức vô địch châu Âu trên sân nhà.

Cầu thủ phá kỷ lục sáu lần vô địch Champions League chỉ mới trở lại thi đấu quốc tế gần đây sau khi từ giã nhiệm vụ đội tuyển quốc gia sau Euro 2020. Tuy nhiên, người ta có thể bị nhầm lẫn khi không biết anh đã đi xa.

Cùng với Robert Andrich của Bayer Leverkusen và sau đó là Pascal Groß của Brighton & Hove Albion, Kroos có thể điều khiển và kiểm soát toàn bộ trận đấu. Ngoài ra, chỉ thực hiện sai một đường chuyền trong tổng số 102 đường chuyền, cựu tiền vệ của Bayern Munich đang có nguy cơ trở thành cầu thủ có ảnh hưởng nhất tại Euro 2024.

Tuy nhiên, nói sau tiếng còi mãn cuộc ZDFKroos tập trung suy ngẫm về màn trình diễn tổng thể của Đức và liệu tỷ số 5-1 có cho thấy họ đã tìm lại nhịp điệu hay không.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã làm được những gì chúng tôi đặt ra. Rõ ràng là chúng tôi muốn có một khởi đầu tốt và chúng tôi đã làm được điều đó. Chúng tôi không bao giờ để Scotland tham gia vào cuộc chơi và chúng tôi đã thắng một cách thoải mái. Chúng tôi đã được khen thưởng vì khởi đầu tốt, điều này giúp toàn đội tự tin trong trận đấu đầu tiên tại giải vô địch châu Âu trên sân nhà. Tất nhiên, đối thủ cũng không có phong độ cao và mọi chuyện được định đoạt sau chiếc thẻ đỏ. Chúng tôi đã chơi với sự tự tin nhưng tất nhiên, một bàn thắng sớm sẽ giúp ích rất nhiều.”

“Tôi không biết liệu bạn có hòa nhập sau một trận đấu hay không. Nhưng nếu chúng tôi chuyển điều đó sang trận đấu tiếp theo, trận đấu chắc chắn sẽ khó khăn hơn, chúng tôi sẽ đối đầu với một đội ít nhất có đẳng cấp hơn Scotland, và nếu chúng tôi có thể chứng minh điều đó ở đó, chúng tôi có thể nói về dòng chảy.”

Với cuộc thách đấu với Hungary đang chờ đợi vào ngày 19 tháng 6, Đức sẽ biết rằng một màn trình diễn tương tự sẽ đảm bảo cho họ tiến vào vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, nếu đoàn quân của Julian Nagelsmann đi hết chặng đường, liệu Quả bóng vàng có đang chờ đợi Kroos?

GGFN | Will Shopland

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.