Chelsea sẵn sàng đề nghị mua cầu thủ để ký hợp đồng với Michael Olise – nhưng tự tin không trả nhiều hơn đối thủ

Michael Olise của Crystal Palace trong trận đấu Premier League giữa Crystal Palace và Manchester United tại Selhurst Park vào ngày 06 tháng 5 năm 2024 ở London, Anh
Michael Olise sẽ được các đội bóng Premier League săn đón trong mùa hè này – Getty Images/Justin Setterfield

Chelsea tự tin rằng họ sẽ không phải trả nhiều tiền hơn cho Michael Olise so với một câu lạc bộ ở Champions League sau khi liên hệ với Crystal Palace về cầu thủ chạy cánh này.

Và câu lạc bộ phía tây London sẵn sàng đề nghị đổi cầu thủ như một phần trong nỗ lực để Olise cố gắng thuyết phục Palace để một trong những ngôi sao của họ ra đi.

Olise cũng là mục tiêu được Newcastle United và Bayern Munich tiếp cận, trong khi Manchester United và Manchester City được cho là đang để mắt đến tình hình.

Có thông tin cho rằng Olise có một điều khoản phức tạp trị giá khoảng 60 triệu bảng trong hợp đồng với Palace của anh ấy mà chỉ các câu lạc bộ Champions League mới có thể kích hoạt.

Nhưng điều này chưa bao giờ được xác nhận và gây ra một số nhầm lẫn. Tuy nhiên, bất kể điều khoản có thể được kích hoạt hay không, Chelsea không tin rằng việc không giành quyền tham dự Champions League sẽ dẫn đến việc họ phải trả phí để có được Olise.

Chelsea hiện được coi là ứng cử viên muốn ký hợp đồng với Olise nếu anh ấy rời Palace và sẵn sàng đề nghị đổi cầu thủ như một phần của nỗ lực đạt được thỏa thuận vượt quá giới hạn.

Trong số những cầu thủ Chelsea có thể được phép rời Stamford Bridge mùa hè này có Trevoh Chalobah, Armando Broja, Cesare Casadei, trong khi Palace có thể hỏi thăm Noni Madueke.

Vẫn chưa rõ liệu Palace sẽ yêu cầu một khoản phí thẳng hay xem xét một thỏa thuận cộng thêm tiền mặt cho Olise, người mà Chelsea đã thất bại trong nỗ lực ký hợp đồng vào mùa hè năm ngoái.

Ngoài việc liên hệ với Palace về Olise, Telegraph Sport tuần này tiết lộ rằng Chelsea đã nhen nhóm sự quan tâm của họ đối với tiền đạo Jhon Duran của Aston Villa và đã đàm phán về một khoản phí.

Chelsea và Villa đang thảo luận về việc một số cầu thủ của câu lạc bộ Midlands hỏi về Conor Gallagher, người cũng được Tottenham Hotspur quan tâm.

Tuy nhiên, Gallagher khẳng định anh không nghĩ đến tương lai ở Chelsea trong khi chuẩn bị cho trận mở màn Euro 2024 của Anh với Serbia.

“Tôi vừa tập trung vào đội tuyển Anh, đây là điều quan trọng nhất lúc này đối với tôi, đối với đất nước và tôi chỉ muốn bắt đầu giải đấu ngay bây giờ,” Gallagher, người còn một năm trong hợp đồng với Chelsea, nói.

“Hiện tại tôi là cầu thủ Chelsea và như tôi đã nói, tôi chỉ tập trung vào đội tuyển Anh và giải đấu.”

Khi được hỏi liệu anh có thấy khó khăn khi đối mặt với sự không chắc chắn về tương lai của mình khi đang làm nhiệm vụ cho đội tuyển Anh hay không, Gallagher trả lời: “Điều đó không khó, tôi đang ở một vị trí rất đặc biệt để chơi cho đội tuyển Anh và tham dự một giải đấu như thế này và Tôi không thể hạnh phúc hơn với tình hình này.”

Mở rộng tầm nhìn của bạn với nền báo chí Anh từng đoạt giải thưởng. Dùng thử The Telegraph miễn phí trong 3 tháng với quyền truy cập không giới hạn vào trang web từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, ứng dụng độc quyền, ưu đãi tiết kiệm tiền và hơn thế nữa.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.