Chelsea chuẩn bị ký hợp đồng với Lucy Bronze trong hợp đồng hai năm

Chelsea chuẩn bị ký hợp đồng với Lucy Bronze trong hợp đồng hai năm
Chelsea chuẩn bị ký hợp đồng với Lucy Bronze trong hợp đồng hai năm

Chelsea chuẩn bị ký hợp đồng với hậu vệ phải Lucy Bronze của Anh theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi cô rời khỏi nhà vô địch Champions League nữ Barcelona.

Việc cầu thủ 32 tuổi rời đội bóng xứ Catalan sau hai mùa giải đã được xác nhận vào tuần trước, làm dấy lên những đồn đoán về bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của cô.

Với sự quan tâm từ các câu lạc bộ ở NWSL và Paris Saint-Germain, Bronze có một số phương án để lựa chọn. Nhưng nguồn tin đã xác nhận 90 phút rằng việc trở lại Women’s Super League sắp xảy ra đối với nhà vô địch Euro 2022, với việc Chelsea chuẩn bị ký Đồng với một hợp đồng hai năm với tùy chọn thêm 12 tháng.

Bronze đã chơi 70 lần cho Barcelona trong hai mùa giải, ghi 5 bàn và đóng vai trò quan trọng trong sự thống trị trong nước và châu Âu liên tục của họ. Tiếp theo là cú ăn bốn trong mùa giải đầu tiên là cú ăn ba vào năm ngoái – chiến thắng trước Lyon ở Giải vô địch bóng đá nữ giúp câu lạc bộ lần đầu tiên giữ được vương miện châu lục.

Trước đây cô đã trải qua 5 mùa giải ở Manchester City, trải qua hai giai đoạn riêng biệt, sau khi trải qua những năm tháng hình thành sự nghiệp của mình tại Sunderland, Everton và Liverpool.

Đề xuất của Bronze đến Chelsea trùng hợp với thời điểm bắt đầu một kỷ nguyên mới ở phía tây London. Chelsea đang chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên mới Sonia Bompastor, người đã tiếp quản quyền điều hành từ Emma Hayes sau khi cô được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Đội tuyển Quốc gia Nữ Hoa Kỳ.

Hayes đã dành 12 năm dẫn dắt Chelsea, giành được 7 chức vô địch Women’s Super League – trong đó có 5 chức vô địch gần nhất liên tiếp – và giành được tổng cộng 16 danh hiệu.

The Blues đã xác nhận sự xuất hiện của Julia Bartel, 20 tuổi, người đã ký hợp đồng 3 năm với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng, và họ có mối liên hệ chặt chẽ với các động thái chiêu mộ bộ đôi người Pháp Sandy Baltimore và Oriane Jean-Francois.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.