Celtic có thể mua được bản hợp đồng mùa hè trị giá 12 triệu bảng – Lennon

Cựu huấn luyện viên Celtic, Neil Lennon tin rằng câu lạc bộ có khả năng trả giá 12 triệu bảng cho bản hợp đồng mùa hè của họ, nhưng nói rằng tiền lương có thể là một vấn đề trong việc đưa những cầu thủ chất lượng cao đến Glasgow.

Brendan Rodgers đã nhiều lần nói về việc bổ sung chất lượng khi nhà vô địch Scotland tìm cách cải thiện thành tích kém cỏi ở châu Âu.

Nhưng việc góp mặt ở giải đấu hàng đầu châu lục có thể tạo ra sự khác biệt trong việc thu hút các cầu thủ đến với Celtic, Lennon nói.

Ông nói với BBC Radio Scotland: “Có một củ cà rốt Champions League dành cho các cầu thủ, đó là một động lực lớn”.

“Liệu Celtic có đủ tiền để đi và chi 10-12 triệu bảng không?

Họ có thể làm vậy, nhưng liệu bạn có thể thu hút một cầu thủ trị giá 10 triệu bảng cộng với tiền lương đến và “chơi ở Scotland không? Đó là vấn đề luôn tồn tại, đặc biệt là khi tuyển Anh đang ở ngay trước cửa nhà họ.

“Họ cần thực hiện một số cuộc phẫu thuật trong đội. Đó không phải là tất cả về những cầu thủ trị giá 10-12 triệu bảng nhưng bạn có thể tìm thấy những hạt nhân ở ngoài đó, đưa họ vào, phát triển họ và sau đó đưa họ chơi ở giai đoạn đó không.” .”

  • Nghe toàn bộ cuộc phỏng vấn với Lennon trên Sportsound của BBC Radio Scotland vào Thứ Bảy, ngày 8 tháng 6 từ 14:00 BST.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.