Cầu thủ 25 tuổi hạnh phúc ở Real Madrid nhưng không chốt ngày ra đi mùa hè

Cầu thủ 25 tuổi hạnh phúc ở Real Madrid nhưng không chốt ngày ra đi mùa hè
Cầu thủ 25 tuổi hạnh phúc ở Real Madrid nhưng không chốt ngày ra đi mùa hè

Mùa giải trước là một mùa giải đáng kinh ngạc đối với Real Madrid. Họ đã giành được cú đúp La Liga và Champions League, bên cạnh việc giành Siêu cúp Tây Ban Nha. Andriy Lunin đã đóng một vai trò quan trọng trong những chiến thắng này, anh đã khẳng định mình là thủ môn số một khi vắng mặt Thibaut Courtois, người bị hai chấn thương đầu gối riêng biệt.

Tuy nhiên, Lunin đã mất vị trí vào tay Courtois vào cuối mùa giải trước, và điều này dẫn đến tin đồn anh có thể ra đi vào mùa hè này. Anh ấy đã đàm phán để gia hạn hợp đồng của mình (hết hạn vào năm 2025), nhưng những báo cáo đó đã không còn nữa.

Phát biểu sau khi ra sân trong trận thua 0-3 của Ukraine trước Romania tại Euro 2024, Lunin thừa nhận rằng anh rất vui khi được tiếp tục ở Real Madrid, mặc dù anh không hoàn toàn đóng cửa trước khả năng ra đi.

“Hiện tại, tôi đang tập trung 100% vào giải vô địch châu Âu cùng đất nước mình và tôi không nghĩ đến điều gì khác ngoài điều đó. Đối với các vấn đề bên ngoài, có người đại diện của tôi. Trong cuộc sống bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra nhưng rõ ràng là có, tôi muốn tiếp tục (ở Real Madrid).”

Với thành tích của anh ấy ở mùa giải trước, Lunin có thể không vui khi phải chơi ở vị trí thứ hai sau Courtois trong tương lai, điều này có thể dẫn đến việc anh ấy phải tìm cách ra đi vào mùa hè này. Nếu hợp đồng mới không được thỏa thuận, Real Madrid khó có thể cản đường anh, miễn là nhận được một lời đề nghị chấp nhận được.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.