Cầu thủ 22 tuổi Liverpool bất ngờ được dự Champions League

Cầu thủ 22 tuổi Liverpool bất ngờ được dự Champions League
Cầu thủ 22 tuổi Liverpool bất ngờ được dự Champions League

Liverpool không phù hợp với Sepp van den Berg đột nhiên có triển vọng dự Champions League – nếu Quỷ đỏ bật đèn xanh cho động thái này.

Eindhovens Dagblad báo cáo rằng Sepp van den Berg hiện có PSV Eindhoven đang theo đuổi anh ta. Cầu thủ người Hà Lan đang là trung tâm của cuộc chiến chuyển nhượng thực sự vào mùa hè này.

Van den Berg không hề giấu diếm mong muốn rời Liverpool. Anh ấy đã công khai nói về việc Quỷ đỏ đang nắm giữ sự nghiệp của anh ấy làm con tin với mức giá đưa ra và việc họ không muốn bán.

Mohamed Salah, Wataru EndoMohamed Salah, Wataru Endo
Mohamed Salah, Wataru Endo

Arne Slot có thể ăn mừng khi 2 cầu thủ chắc chắn sẽ ở lại Liverpool từ đầu mùa giải1 giờ trướcbởi Alex Caple

Adrien RabiotAdrien Rabiot
Adrien Rabiot

Mối đe dọa chuyển nhượng Liverpool khi mẹ của phiến quân hợp đồng ‘đẳng cấp thế giới’ mở cuộc đàm phán với Barcelona đang thiếu tiền mặt2 giờ trướcbởi Peter Staunton

Anthony Gordon Newcastle LiverpoolAnthony Gordon Newcastle Liverpool
Anthony Gordon Newcastle Liverpool

Bước ngoặt mới trong cuộc rượt đuổi Anthony Gordon của Liverpool khi kế hoạch chuyển nhượng mùa hè mới của Newcastle được tiết lộ8 giờ trướcbởi Peter Staunton

Nó đang đến đỉnh điểm vào mùa hè này. Tuy nhiên, sự quan tâm đến Van den Berg chắc chắn là có, khi PSV là câu lạc bộ mới nhất thể hiện sự quan tâm sau màn trình diễn tuyệt vời của anh cho Mainz 05 mùa trước.

Nhưng tất nhiên là có một sự cúp máy. PSV không đủ khả năng chi trả mức giá yêu cầu khoảng 20 triệu bảng của Liverpool. Họ cần Quỷ đỏ hạ thấp điều đó để có thể tiến lên.

Và điều đó phụ thuộc vào việc vài tuần tới sẽ diễn ra như thế nào. Van den Berg có thể đạt được mong muốn của mình – hoặc có thể thấy sự thất vọng của mình đã được chứng minh là đúng.

Mùa hè của Van den Berg

PSV đã giành chức vô địch Eredivisie mùa trước và sẽ thi đấu ở Champions League mùa giải 2024/25. Đó sẽ là một động thái tuyệt vời cho Van den Berg – không có gì phải nghi ngờ về điều đó.

Nhưng có lẽ còn có một kết quả tốt hơn cho anh ta. Liverpool sẽ sử dụng cầu thủ 22 tuổi này trong giai đoạn tiền mùa giải và anh có cơ hội rất tốt để gây ấn tượng với Arne Slot và giành một suất trong đội hình của Quỷ đỏ.

Đó chắc chắn là kết quả mong muốn của anh ấy: đá bóng thường xuyên với Liverpool.

Tuy nhiên, nếu thiếu điều đó, Van den Berg sẽ yêu cầu được chuyển nhượng. PSV có thể đưa ra cho anh phương án thay thế tốt nhất mà Liverpool cần để giảm mức giá mà cầu thủ này cho là quá cao.

Câu chuyện này có một con đường để đi, sau đó. Có một vài kết quả có thể xảy ra và thật không may cho Van den Berg, anh ấy sẽ phải chờ để biết tương lai của mình.

Ibrahim KonataIbrahim Konata
Ibrahim Konata

Câu hỏi hóc búa về Konate: Liverpool phải cân nhắc việc bán nếu vấn đề thể lực không được giải quyết6 giờ trướccủa Henry Jackson

Máy đánh bạc Michael Edwards ArneMáy đánh bạc Michael Edwards Arne
Máy đánh bạc Michael Edwards Arne

Đây là kỳ chuyển nhượng QUAN TRỌNG của Liverpool nhưng kỷ nguyên Arne Slot lại có khởi đầu chậm chạp11 giờ trướcbởi Sam McGuire

Anthony Gordon LiverpoolAnthony Gordon Liverpool
Anthony Gordon Liverpool

Anthony Gordon khiến mọi thứ XẢY RA – Đã đến lúc đưa anh ấy về Liverpool1 ngày trướcbởi Sam McGuire

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.