Cafu khẳng định Milan đang thiếu cầu thủ có kinh nghiệm thi đấu tại Champions League

Cafu khẳng định Milan đang thiếu cầu thủ có kinh nghiệm thi đấu tại Champions League
Cafu khẳng định Milan đang thiếu cầu thủ có kinh nghiệm thi đấu tại Champions League

Cựu hậu vệ AC Milan Cafu đã liệt kê một số cầu thủ vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay của câu lạc bộ khi được hỏi đội bóng Rossoneri hiện tại đang thiếu gì.

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn với Il Messaggero (thông qua Radio Rossonera), huyền thoại người Brazil cho thấy ông không đánh giá cao nhiều cầu thủ hiện tại khi so sánh với những cầu thủ mà ông từng chơi cùng trong quá khứ.

Cựu cầu thủ Roma được hỏi đội bóng hiện tại còn thiếu điều gì khi tiến xa hơn ở châu Âu và giành chức vô địch Serie A, và anh ấy đã nói đùa về một số tên tuổi lớn nhất từng chơi cho câu lạc bộ.

“Dida, Cafu, Nesta, Maldini, Gattuso, Pirlo, Seedorf, Kaka, Shevchenko, Inzaghi vắng mặt. Thôi nào, bây giờ chúng ta đang nói đùa đấy,” Cafu nói.

Sau đó, anh ấy giải thích quá trình suy nghĩ của mình xa hơn một chút, nói thêm rằng không có đủ cầu thủ có thể thu thập được loại kinh nghiệm mà bạn có được khi thường xuyên tiến xa ở các giải đấu châu Âu.

“Nhưng điều đó có nghĩa là họ đang thiếu mẫu cầu thủ đó. Và có lẽ Milan đang thiếu những cầu thủ có kinh nghiệm mà bạn có được khi chơi ở Champions League và các cúp châu Âu,” anh nói.

Milan đã không vô địch Champions League kể từ năm 2007 nhưng Rossoneri đã lọt vào bán kết mùa giải 2022/23, nơi Inter đã thể hiện một màn trình diễn vượt trội để đảm bảo rằng họ sẽ vào chung kết gặp Manchester City.

Một trong những nhiệm vụ lớn nhất của Paulo Fonseca sẽ là đảm bảo rằng Milan đã thể hiện một màn trình diễn đáng nể tại Champions League và tốt nhất là lọt vào vòng loại trực tiếp.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.