Biểu tượng Barcelona tiết lộ lý do Real Madrid thống trị châu Âu

Biểu tượng Barcelona tiết lộ lý do Real Madrid thống trị châu Âu

Real Madrid đã chinh phục UEFA Champions League lần thứ mười lăm vào đầu năm nay, tiếp tục củng cố lịch sử của họ với tư cách là một trong những câu lạc bộ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Hành trình đến chức vô địch của đội rất ấn tượng về nhiều mặt, đặc biệt là khi xem xét cách họ đánh bại các nhà vô địch Bayern Munich và Manchester City trên đường đi.

Giành được danh hiệu sáu lần kể từ năm 2014, bạn bánh trứng đường chắc chắn được coi là vua của cuộc thi và đã khẳng định mình là đội đánh bại. Sự tự tin lúc này thể hiện ở sự bình tĩnh của các cầu thủ trên sân.

Phát biểu với AS trong một cuộc phỏng vấn gần đây, huyền thoại Cesc Fabregas của Barcelona và Tây Ban Nha đã bình luận về rất nhiều chủ đề bao gồm các điểm về Real Madrid và thành công của họ trong những năm gần đây.

Huyền thoại người Tây Ban Nha lần đầu tiên được hỏi về việc liệu anh có chấp nhận cơ hội dẫn dắt Real Madrid hay không khi anh gia nhập Barcelona, ​​nơi anh không đóng cửa.

“Tôi đã lắng nghe và phân tích những lời đề nghị với tư cách là một cầu thủ và tôi sẽ làm như vậy với tư cách là một huấn luyện viên. Bạn không bao giờ biết cuộc sống sẽ đưa bạn đi theo con đường nào. Vì sự tôn trọng nên tôi luôn lắng nghe và phân tích”.

Fabregas sau đó tiếp tục bình luận về trận đấu Màu trắng khác biệt ở châu Âu và cách họ tiếp tục chinh phục sân cỏ với niềm tin mãnh liệt.

“Gần đây tôi đã nhận xét về sự bình tĩnh cũng như cách đội bóng và người hâm mộ quản lý cảm xúc của họ tại Bernabéu.”

“Người hâm mộ đã quen với việc biết cách chịu đựng vào những thời điểm quan trọng vì họ hiểu rằng một lúc nào đó điều gì đó đặc biệt có thể xảy ra. Nhưng đó không phải là điều duy nhất khiến họ giành chiến thắng,” anh ấy nói thêm.

Fabregas khen ngợi Real Madrid.  (Ảnh của FRANCK FIFE/AFP qua Getty Images)Fabregas khen ngợi Real Madrid.  (Ảnh của FRANCK FIFE/AFP qua Getty Images)
Fabregas khen ngợi Real Madrid. (Ảnh của FRANCK FIFE/AFP qua Getty Images)

Sau đó, anh ấy tiếp tục bổ sung thêm tại thời điểm này, Màu trắng là những người được yêu thích lâu năm trong sự kiện này.

“Real Madrid là một câu lạc bộ được kỳ vọng sẽ vô địch hoặc thi đấu rất tốt ở Champions League. Ngoài ra, họ còn có và đã có một số cầu thủ tuyệt vời.”

Nói về áp lực khi khoác áo Real Madrid, Fabregas cho biết:

“(Áp lực là) Rất nhiều. Chiếc khiên bạn đeo trên áo rất quan trọng và chiếc khiên của Madrid có ý nghĩa rất lớn, cả mặt tốt lẫn mặt xấu ”.

“Các cầu thủ bóng đá đã chỉ ra cách xử lý những tình huống rất phức tạp như trước Man City hay Liverpool. Họ có tính cạnh tranh siêu cao,” anh ấy nói thêm.

Cuối cùng, huấn luyện viên của Como đã dành hai xu cho Toni Kroos và di sản mà tiền vệ này để lại trong bóng đá.

“Kroos đại diện cho tất cả những điều cần phải làm tốt để có thể cạnh tranh. Anh ấy có phẩm chất, khí chất, triết lý và sự kiên định.”

“Anh ấy là một huyền thoại vĩ đại của Real Madrid và là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Tôi hạnh phúc vì sự nghiệp mà anh ấy đã có. Thời điểm ra đi là một việc rất riêng tư và nó phải được tôn trọng”, anh kết luận.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.