Bản hợp đồng mới của Chelsea đặt mục tiêu cao cả sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 5 triệu bảng

Bản hợp đồng mới của Chelsea đặt mục tiêu cao cả sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 5 triệu bảng
Bản hợp đồng mới của Chelsea đặt mục tiêu cao cả sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 5 triệu bảng

Marc Guiu đặt mục tiêu giành vinh quang ở Premier League và Champions League sau khi ký hợp đồng với Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Tiền đạo người Tây Ban Nha đã chuyển đến Stamford Bridge từ Barcelona sau khi hoàn tất thương vụ trị giá 5 triệu bảng trong tuần này.

Guiu là bản hợp đồng thứ ba của The Blues trong mùa hè tính đến thời điểm hiện tại, sau Tosin Adarabioyo theo dạng chuyển nhượng tự do và Omari Kellyman từ Aston Villa.

Cầu thủ 18 tuổi này cho biết việc được chơi ở Premier League là “giấc mơ” của anh và tin rằng anh có thể “giành được nhiều danh hiệu” tại câu lạc bộ mới.

“Thật là một niềm vui to lớn khi được ký hợp đồng với Chelsea và tôi đã phải mất ngủ trước chuyến hành trình đến đây vì quá phấn khích,” anh nói trong một cuộc phỏng vấn với câu lạc bộ.

“Kể từ khi còn nhỏ, ước mơ của tôi là được chơi ở Premier League. Bây giờ tôi có cơ hội đến Chelsea và tôi sẽ làm việc chăm chỉ nhất để mang lại thành công cho câu lạc bộ.

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất (bắt đầu) là tôi thích nghi với môi trường xung quanh, điều mà tôi chắc chắn sẽ dễ dàng, và sau đó tất nhiên tôi muốn giành chức vô địch Champions League và Premier League cho Chelsea.

Ở cấp độ cá nhân, tôi muốn giúp đỡ đội bóng nhiều nhất có thể bằng cách ghi thật nhiều bàn thắng và tôi muốn trở thành tiền đạo trung tâm xuất sắc nhất thế giới.”

Guiu cũng giải thích lý do đằng sau quyết định rời câu lạc bộ thời niên thiếu của mình và chuyển đến phía tây nam London.

“Lý do chính khiến tôi muốn ký hợp đồng với Chelsea là dự án bóng đá và thể thao mà câu lạc bộ đang dành cho tôi ở đây, cũng như sự tin tưởng mà mọi người làm việc ở câu lạc bộ đều đặt vào tôi,” anh nói.

“Câu lạc bộ có một kế hoạch rất thú vị với nhiều cầu thủ trẻ và thú vị và tôi nghĩ chúng tôi có thể làm được những điều tuyệt vời.”

Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ đó là một đội hình rất tài năng, với đầy những cầu thủ hàng đầu còn rất trẻ, có nhiều phẩm chất và có nhiều thứ để cống hiến.”

Về huấn luyện viên Enzo Maresca, Guiu nói: “Tôi nghĩ ông ấy là một huấn luyện viên hàng đầu và ông ấy đã làm rất tốt công việc ở Leicester, đưa đội bóng thăng hạng lên Premier League.

“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chơi thứ bóng đá tuyệt vời dưới sự dẫn dắt của anh ấy và có thể giành được nhiều danh hiệu.”

Đọc – Năm ngôi sao bất ngờ của vòng bảng Euro 2024

Xem thêm – Năm cầu thủ xứng đáng có nhiều phút thi đấu hơn tại Euro 2024

Theo dõi The Football Faithful trên mạng xã hội:

Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | TikTok

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.