Arsenal tìm hiểu đối thủ có thể dự Champions League

Arsenal tìm hiểu đối thủ có thể dự Champions League
Arsenal tìm hiểu đối thủ có thể dự Champions League

Các giải đấu trên khắp châu Âu hiện đã kết thúc ở tất cả các quốc gia và Arsenal chính thức biết đội nào sẽ là đối thủ của họ ở vòng loại 1 Champions League

Sẽ có 16 đội thi đấu ở Giải vô địch nữ, vòng 1. Đó là những đội vượt qua vòng loại với tư cách á quân hoặc đội xếp thứ ba ở giải đấu tương ứng của mình.

Vòng đầu tiên diễn ra theo hình thức loại trực tiếp với các trận bán kết và chung kết đảm bảo mỗi đội sẽ thi đấu hai trận.

Các đội được chia thành các đội được xếp hạt giống và không được xếp hạt giống. Các đội hạt giống sẽ đấu với một đội không được xếp hạt giống ở bán kết trong khi họ có thể đấu với một đội hạt giống hoặc một đội không được xếp hạt giống ở bán kết.

Đường đi giải đấu: Nhóm 1: hạt giống

Nồi 2: không gieo hạt

Hầu hết các đối thủ không được xếp hạt giống đều có thể bị đánh bại, nhưng trận chung kết có thể khiến Arsenal gặp lại Paris FC, Frankfurt hoặc Atletico. Như chúng ta đã thấy ở mùa giải trước, đây sẽ là một trận đấu khó khăn.

Nếu Arsenal lọt vào vòng hai, sẽ có 5 đội hạt giống và 5 đội không hạt giống được bốc thăm theo thể thức sân nhà và sân khách.

Bốn đội sẽ đến từ Vòng 1 trong khi sẽ có sáu đội vượt qua vòng 2 trực tiếp

Vào vòng 2:

1 Paris Saint-Germain (FRA) 98.966

2 Wolfsburg (GER) 92.799

3 Real Madrid (ESP) 41.633

Nhờ hệ số 57,999, Arsenal sẽ được xếp hạt giống vào Vòng 2, về mặt lý thuyết, việc lọt vào Vòng bảng sẽ dễ dàng hơn. Các trận đấu ở Vòng 2 đó sẽ diễn ra vào ngày thi đấu thứ 1 và thứ 2 của WSL và do đó sẽ buộc câu lạc bộ phải luân chuyển đội hình vào đầu mùa giải.

Lễ bốc thăm vòng 1 sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 7 tại Nyon và hy vọng Arsenal sẽ có thể đăng cai giải đấu nhỏ này như Borehamwood đã cho biết họ sẽ rất vui khi đăng cai vào đầu tháng 9.

Lịch trình đầy đủ của mùa giải như sau:

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.