Antonio Rudiger của Real Madrid dính líu đến vụ ẩu đả với ngôi sao Borussia Dortmund trong buổi tập ở Đức

Antonio Rudiger của Real Madrid dính líu đến vụ ẩu đả với ngôi sao Borussia Dortmund trong buổi tập ở Đức

Trung vệ Antonio Rudiger của Real Madrid và tiền đạo Niclas Fullkrug của Borussia Dortmund đã đối đầu với nhau chưa đầy mười ngày trước trong trận chung kết Champions League, và cặp đôi này đã tiếp tục trận chiến của họ ở trại Đức trước Euro.

Theo BILD (thông qua Marca), cả hai đã suýt đánh nhau sau một cuộc tranh cãi trong quá trình luyện tập. Rudiger được cho là đã đẩy Fullkrug ra, và tiền đạo của Dortmund lao lên đáp trả người gốc Berlin. Trợ lý giám đốc Sandro Wagner nhảy vào để tách cặp đôi ra khi Rudiger vỗ tay chế nhạo đồng đội của mình.

Người ta cũng nói rằng nhìn chung cặp đôi này có mối quan hệ tuyệt vời, bắt nguồn từ việc chia sẻ phòng thay đồ ở đội trẻ cho die Mannschaft. Nhìn chung, các đồng đội của Rudiger đánh giá cao anh ấy, và anh ấy được yêu mến trong phòng thay đồ Real Madrid, nhưng với phong cách phòng ngự của anh ấy, không khó để tưởng tượng thỉnh thoảng anh ấy sẽ rơi vào những hành động khiêu khích.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.