“Anh ấy có thể ra đi” – Fabrizio Romano chia sẻ thông tin cập nhật về nhà vô địch Champions League

“Anh ấy có thể ra đi” – Fabrizio Romano chia sẻ thông tin cập nhật về nhà vô địch Champions League
“Anh ấy có thể ra đi” – Fabrizio Romano chia sẻ thông tin cập nhật về nhà vô địch Champions League

Fabrizio Romano đã đưa tin rằng Ben Chilwell có thể rời Chelsea vào mùa hè này nếu câu lạc bộ ký hợp đồng với một hậu vệ thuận chân trái.

Chilwell đến Chelsea từ Leicester với giá 50 triệu bảng vào năm 2020 và đóng vai trò quan trọng trong thành công gần đây của câu lạc bộ, bao gồm cả chức vô địch Champions League năm 2021.

Tuy nhiên, bất chấp thành công, thời gian tuyển thủ Anh ở phía tây London gặp phải vấn đề chấn thương, điều này dẫn đến những câu hỏi về tương lai của anh.

Chilwell có thể rời Chelsea

Chilwell được Mauricio Pochettino bổ nhiệm làm đội phó vào đầu mùa giải trước, nhưng bị giới hạn 21 lần ra sân trên mọi đấu trường với chỉ 13 trong số đó đến ở Premier League do anh gặp vấn đề về gân khoeo và đầu gối.

Cầu thủ 27 tuổi này là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất trong đội và là một trong số ít người hiểu được cảm giác giành được các danh hiệu cùng câu lạc bộ.

Tuy nhiên, với vấn đề chấn thương và việc anh phải vật lộn để lấy lại phong độ tốt nhất, những tin đồn về tương lai của anh bắt đầu xuất hiện và người ta tin rằng có sự quan tâm đến Chilwell từ các câu lạc bộ Premier League.

Ben Chilwell trong màu áo Chelsea.Ben Chilwell trong màu áo Chelsea.
Chilwell có thể rời Chelsea vào mùa hè này sau 4 năm gắn bó với câu lạc bộ.

Chilwell có thể là một trong những kẻ thua cuộc lớn khi Enzo Maresca đến sân vì cầu thủ người Ý thích những hậu vệ cánh có thể lùi xuống hàng tiền vệ và những hậu vệ cũng có thể chơi ở sơ đồ ba hậu vệ.

Có vẻ như bộ kỹ năng của Chilwell không phù hợp với cách Maresca muốn chơi, nhưng phải thừa nhận rằng nếu có cơ hội, anh ấy có cơ hội thích nghi với hệ thống của cầu thủ người Ý.

Romano đã cung cấp thông tin cập nhật về Chilwell và cho biết có khả năng anh ấy sẽ ra đi nếu The Blues ký hợp đồng với một hậu vệ thuận chân trái.

Anh ấy nói:

“Đối với Ben Chilwell, vào lúc này, chưa có gì sắp xảy ra. Nhưng anh ấy có thể ra đi, đặc biệt nếu có một hậu vệ thuận chân trái.”

Nhiều câu chuyện hơn / Tin mới nhất

“Anh ấy có thể ra đi” – Fabrizio Romano chia sẻ thông tin cập nhật về nhà vô địch Champions League

Ngày 4 tháng 7 năm 2024, 10:00 sáng

“Hy vọng chúng tôi có thể xây dựng được điều gì đó tốt đẹp” – Chelsea ace vạch ra mục tiêu dưới thời Maresca

Ngày 4 tháng 7 năm 2024, 09:30 sáng

Blues đưa ra lời đề nghị cho thiếu niên Brazil nhưng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ West Ham

Ngày 4 tháng 7 năm 2024, 09:00 sáng

The Blues được biết là đang muốn tìm kiếm một hậu vệ thuận chân trái và đã thể hiện sự quan tâm đến Riccardo Calafiori của Bologna, mặc dù họ được cho là đứng sau Arsenal trong cuộc đua giành tuyển thủ Ý.

Chelsea cũng thích Murillo của Nottingham Forest nhưng đã bị định giá 70 triệu bảng, và trong mọi trường hợp, câu lạc bộ sẽ cần phải bán để nhường chỗ cho bất kỳ hậu vệ mới nào trong đội, với Chilwell và Chalobah dường như là những ứng cử viên sáng giá nhất.

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.