Álex Berenguer gia hạn tại Câu lạc bộ điền kinh cho đến năm 2027

Álex Berenguer gia hạn tại Câu lạc bộ điền kinh cho đến năm 2027

Athletic Club đang có những động thái trong mùa hè này nhằm cố gắng tiến lên và giành một vị trí trong top 4 La Liga mùa tới và giành được một suất dự UEFA Champions League lần đầu tiên kể từ năm 2015.

Phần lớn cách tiếp cận của họ để thực hiện điều này bao gồm việc trói buộc những người có thành tích tốt nhất để ngăn họ rời đi và đây chính là những gì họ đã làm với thông báo của mình vào chiều Chủ nhật.

Theo hoạt động xã hội của câu lạc bộ, họ đã thông báo rằng cầu thủ chạy cánh 29 tuổi Álex Berenguer đã ký gia hạn hợp đồng ba năm với câu lạc bộ Bilbao.

Thỏa thuận này được thiết lập để Berenguer ở lại Bilbao cho đến năm 2027, điều này có thể dẫn đến việc anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ tổng cộng 8 mùa giải.

Đây dường như là sự đền đáp xứng đáng cho người đã ghi bàn thắng từ quả phạt đền giúp họ giành được Copa del Rey, danh hiệu lớn đầu tiên sau 30 năm.

Với 41 lần ra sân ở mùa giải trước, Berenguer vẫn đang ở đỉnh cao quyền lực cho Athletic Club và anh có vẻ sẽ trở thành người đóng góp lớn cho câu lạc bộ khi La Liga khởi tranh trở lại vào tháng 8.

Hiện tại, anh ấy sẽ đặt mục tiêu tận hưởng phần còn lại của kỳ nghỉ hè và chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn tiền mùa giải khi nó bắt đầu vào cuối tháng này.

GSFN | cà ri ciaran

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.