Alejandro Garnacho trở thành ngôi sao mới nhất của Manchester United thu hút sự quan tâm từ Ả Rập Saudi

Alejandro Garnacho trở thành ngôi sao mới nhất của Manchester United thu hút sự quan tâm từ Ả Rập Saudi

Những lo ngại về luật công bằng tài chính của Manchester United do không được tham dự Champions League cho mùa giải sắp tới đã trói tay INEOS trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Ngài Jim Ratcliffe và công ty đã thực hiện nhiều động thái đầy tham vọng nhằm định hình lại cấu trúc bóng đá của United, nhưng do ngân sách hạn chế của câu lạc bộ nên hệ thống phân cấp khó thể hiện mức độ tham vọng tương tự trên thị trường chuyển nhượng.

Quỷ đỏ sẽ cần tối đa hóa việc bán cầu thủ để mang về những tân binh chất lượng nhằm tăng cường sức mạnh cho đội hình của Erik ten Hag.

Tuy nhiên, ngoài Mason Greenwood, không có ngôi sao nào của United nhận được những lời đề nghị nghiêm túc cho đến mùa hè này. Sản phẩm của học viện United, người đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Getafe, được cho là đang được các câu lạc bộ từ Ý và Tây Ban Nha thèm muốn.

Giờ đây, một sinh viên tốt nghiệp học viện khác được cho là đã thu hút được sự quan tâm có khả năng cải thiện đáng kể nguồn vốn chiến tranh chuyển nhượng của United.

Theo Alkass TV Sports, gã khổng lồ của Saudi Pro League Al Hilal đang muốn ký hợp đồng với Alejandro Garnacho vào mùa hè này từ United.

Nguồn tin nói trên không đề cập đến những gì Al Hilal sẵn sàng đưa ra để kiểm tra quyết tâm của United.

Tuy nhiên, xét đến những lời đề nghị béo bở mà các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út đã thực hiện trong thời gian gần đây để thu hút những tài năng lớn nhất châu Âu, thì sự quan tâm được cho là nghiêm túc có khả năng biến thành mức giá lên tới 100 triệu bảng.

Mặc dù United rất cởi mở trong việc bán Greenwood nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào cho ngôi sao người Argentina.

Cầu thủ 19 tuổi chuyển đến học viện của câu lạc bộ từ Atletico Madrid, chỉ ký hợp đồng mới với United vào năm ngoái, cam kết ở lại Old Trafford cho đến năm 2028.

Trong hai mùa giải vừa qua, Garnacho đã tự khẳng định mình là một trong những mối đe dọa tấn công mạnh mẽ nhất của United và được coi là một tài năng không thể chạm tới cùng với những cầu thủ như Rasmus Hojlund và Kobbie Mainoo.

Mùa hè này, ngôi sao và giá trị của Garnacho chỉ tăng vọt sau khi Lionel Scaloni quyết định khen thưởng phong độ của anh bằng việc được triệu tập vào đội tuyển Argentina tham dự Copa America.


Bạn muốn là người đầu tiên nghe tin nóng về Man United? Để có những cập nhật quan trọng, được lựa chọn cẩn thận, hãy tham gia kênh WhatsApp của chúng tôi:

Theo dõi kết quả bóng đá UEFA Champions League (UEFA Champions League) và nhận tin tức, tỷ số, kết quả cập nhật và bảng xếp hạng chi tiết của UEFA Champions League. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Champions League.